Xem phim Grave Encounters 2

Xem phim Grave Encounters 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Grave Encounters 2

Link tải và download phim Grave Encounters 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Grave Encounters 2

Grave Encounters 2

Quality: Year: Duration: 100 MinView: 759
IMDB Rating:
22270 votes, average 5.0 out of 10

Grave Encounters 2 (Đối đầu quỷ dữ 2): Hành trình khám phá bí ẩn về bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Grave Encounters 2 là bộ phim hành động phiêu lưu của Mỹ ra mắt năm 2012.

Sau khi những thước phim đầy ám ảnh của nhóm thám hiểm bệnh viện tâm thần Collingwood do người dẫn chương trình Lance Preston dẫn đầu trong phần 1 được tìm thấy thì công chúng lại tỏ ra nghi ngờ về độ chân thực của nó và cho rằng đây là một sản phẩm của photoshop và cắt ghép mặc cho các thành viên trong đoàn thám hiểm được cho là đã mất tích hoặc chết bí ẩn.

Tuy nhiên cậu sinh viên trẻ Alex Wright lại không nghĩ như vậy. Cậu cố gắng tập hợp nhóm bạn thân của mình để làm một chuyến thám hiểm đến bệnh viện tâm thần bị bỏ hoang Collingwood. Khi đặt chân đến đây, Alex và những người bạn của mình quyết định dùng các camera đặt khắp tòa nhà để nhằm ghi hình lại toàn bộ sự việc bí ẩn xảy ra trong bệnh viện và chứng minh cho những người đã không tin vào sự việc này.

Thế nhưng cả nhóm nhanh chóng nhận ra rằng bệnh viện Collingwood này thực chất là một thực thể sống và nó sẽ nuốt chửng bất kỳ ai dám bén mảng vào nơi đây. Trong lúc chạy trốn khỏi nơi đáng sợ này nhóm của Alex đã gặp lại Lance Preston – người đàn ông mất tích bí ẩn và được dự đoán là đã chết trong phần 1.

Liệu Alex và các thành viên trong nhóm của mình có thành công thoát khỏi bệnh viện Collingwood đáng sợ này? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:John Poliquin
Cast:Jennica Fulton, Richard Harmon, Shawn C. Phillips

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Grave Encounters 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Grave Encounters 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Grave Encounters 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Grave Encounters 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Grave Encounters 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Grave Encounters 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Grave Encounters 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Grave Encounters 2

Leave a Reply

Your email address will not be published.