Xem phim The Boundary

Xem phim The Boundary trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Boundary

Link tải và download phim The Boundary miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đối Đầu (2014)

The Boundary

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 599
IMDB Rating:
48 votes, average 5,1 out of 10

Đối Đầu – The Boundary: Người đàn ông nơi vực thẳm của tuyệt vọng

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đối Đầu – The Boundary
  • Đạo diễn: Wang Tao
  • Thể loại: Phiêu lưu, hành động, tâm lí, tình cảm, tội phạm
  • Sản xuất: Wuhan Yindu Cultural Media Co., Ltd, Shanghai Haishang Pictures Entertainment Co.,Ltd, Zhejiang Taobao Network Co. Ltd.
  • Diễn viên: Lưu DiệpTriệu Văn TrácCố Lục Na Trác
  • Năm phát hành: 2014
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc gia: Trung Quốc

Nội dung phim: 

Đối Đầu – The Boundary là một bộ phim tâm lí nhưng đồng thời cũng ẩn chứa nhiều yếu tố tâm lí sâu sắc, nhiều bài học cuộc đời đáng chiêm nghiệm của đạo diễn Wang Tao. Phim xoay quanh hành trình đi tìm, giải mã và chấp nhận chính bản thân mình của một chàng trai đang tràn ngập trong đau khổ.

Anh là một người đàn ông đen đủ, tưởng như chạm được đến tận đáy của vực thẳm tuyệt vọng nơi tận cùng thế giới . Người mình yêu mất tích một cách bí ẩn, mang theo tâm trạng sầu bi, thống khổ đầy nghiệt ngã, anh dấn thân trên chuyến hành trình tìm kiếm trường kì, diễn ra chỉ trong vô vọng. Người yêu thì chẳng thấy đâu nhưng bi kịch và đau đớn thì xuất hiện ngày một nhiều.

Trên chuyến hành trình bất đắc dĩ này, nhiều dịp tiếp xúc với nhiều loại người mới, nhiều dịp dấn thân vào nhiều hoàn cảnh mới đã cùng nhau đẩy anh xuống sâu thêm vực thẳm của tuyệt vọng. Hóa ra vực thẳm tuyệt vọng không có đáy. Anh càng ngày càng lún sâu hơn mà chẳng thấy lối ra. Sự đau đớn vì mất đi người yêu giờ được cộng hưởng thêm bởi sự hoang mang giữa hai nhân cách đối lập dần một bộc lộ rõ nét sâu bên trong người đàn ông này.

Vậy anh thật sự là ai? Đâu mới thực sự là bộ mặt, là bản chất của anh? Liệu đến cuối cùng, anh có thoát ra được vòng luẩn quẩn của đau khổ ấy? Tất cả sẽ được bật mí trong Đối Đầu – The Boundary.

>>> Bạn đang xem phim HD online tại trang xem phim miễn phí aphim

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa ,
Đạo diễn:Tao Wang
Diễn viên:Ja-Hyeon Chu, Wenzhuo Zhao, Ye Liu

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Boundary có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Boundary với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Boundary chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Boundary về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Boundary về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Boundary hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Boundary không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Boundary

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.