Xem phim Deception

Xem phim Deception trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Deception

Link tải và download phim Deception miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Deception

Deception

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 869
IMDB Rating:
36.742 votes, average 6,0 out of 10

Dối lừa – Vô tình cuốn vào con đường phạm pháp

Dối lừa (Deception) là một bộ phim kinh dị tội phạm của Mỹ, công chiếu vào năm 2008. Bộ phim do Marcel Langroeger làm đạo diễn, với kịch bản của nhà biên kịch Mark Bomback. Trong phim có sự tham gia của Hugh Jackman, Ewan McGregor, Michelle Williams, Charlotte Rampling, Lisa Gay Hamilton, Maggie Q, Natasha Henstridge, Lynn Cohen. 

Thông tin phim 

  • Đạo diễn: Marcel Langenegger
  • Kịch bản: Mark Bomback
  • Diễn viên: Hugh Jackman, Ewan McGregor, Michelle Williams, Charlotte Rampling, Lisa Gay Hamilton, Maggie Q, Natasha Henstridge, Lynn Cohen. 
  • Âm nhạc: Ramin Djawadi
  • Ngày phát hành: Ngày 25 tháng 4 năm 2008
  • Thời gian: 108 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Ngân sách: 25 triệu đô la

Nội dung phim 

“Dối lừa” là câu chuyện về Jonathan McQuarry, một kế toán viên ở Manhattan. Một đêm khuya, khi đang làm kiểm toán tại một công ty luật, anh làm quen và kết bạn với một luật sư lôi cuốn, Wyatt Bose. Sau đêm đó, Jonathan và Wyatt tích cực giữ liên lạc, hiển nhiên trở thành bạn tốt của nhau.

Trong một buổi gặp gỡ thông thường, điện thoại di động của họ vô tình bị tráo đổi, Jonathan trả lời điện thoại của Wyatt, khi có người phụ nữ hỏi liệu tối nay anh ta có rảnh không. Khi thâm nhập vào câu lạc bộ bằng cách sử dụng danh sách liên lạc của Wyatt, Jonathan gặp một thành viên “S”- người anh đã có cuộc gặp gỡ ngắn trên tàu điện ngầm vào vài tuần trước.

Jonathan cố gắng để trở thành thành viên của câu lạc bộ, với mong muốn có cơ hội phát triển tình cảm với S ngoài đời thực. Nhưng khi trở thành thành viên của câu lạc bộ, Jonathan vô tình bị cuốn vào một số hoạt động tội phạm, cụ thể là tham ô và giết người. Anh chàng kế toán Jonathan phải đi trước một bước so với kẻ chủ mưu và cả cảnh sát để đoạt lấy con đường sống cho mình.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Marcel Langenegger
Diễn viên:Ewan McGregor, Hugh Jackman, Michelle Williams

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Deception có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Deception với Smart Tivi?

Hiện tại phim Deception chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Deception về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Deception về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Deception hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Deception không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Deception

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.