Xem phim Drone

Xem phim Drone trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Drone

Link tải và download phim Drone miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Drone (2017)

Drone

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 531
IMDB Rating:
5484 votes, average 5,3 out of 10

Thông tin phim : ĐỐI MẶT ( DRONE) – một bộ phim kinh dị

Được công chiếu tại Liên hoan phim quốc tế Vancouver 2017 Đối mặt là một là một bộ phim kinh dị do Jason Bourque đạo diễn và được phát hành tại các rạp ở Hoa Kỳ tháng 5 năm 2016

  • Thể loại phim: Kinh dị, tâm lý, tội phạm
  • Đạo diễn: Jason Bourque
  • Diễn viên chính: Sean Bean, Patrick Sabongui, Joel David Moore, Mary McCormack
  • Quay phim: Nelson Talbot, Graham Talbot
  • Các nhà sản xuất điều hành: Ian Birkett, Emily Alden, Levi Sheck, Kirk D’Amico, Dean Buchanan, Lisa Gutberlet, Justin Jacobson
  • Nhạc được soạn bởi: Michael Neilson
  • Ngày phát hành: 26 tháng 5, 2017 (Hoa Kỳ)
  • Thời gian: 89 phút
  • Quốc gia: Canada

Một cuộc tấn công bằng máy bay không người lái đã giết chết mục tiêu dự định vào tháng 3 năm 2016 . Người thực hiện cuộc tấn công này là Neil Wistin (Sean Bean) một phi công lái máy bay không người lái dày dạn kinh nghiệm đã thực hiện nó. Neil Wistin còn thực hiện các nhiệm vụ bí mật và đầy nguy hiểm cho CIA.

Trái lập với công việc đầy sự nguy hiểm ấy thì Neil Wistin lại có một cuộc sống gia đình kín đáo và bình yên ở một vùng ngoại ô chưa được khám phá. Cho đến khi một rò rỉ trên một trang web làm cho Neil Wistin trở thành mục tiêu của một doanh nhân Pakistan bí ẩn. Cuộc săn lùng liên tục này dẫn đến một cuộc đối đầu đầy hồi hộp.

Doanh nhân người Pakistan bí ẩn kia là ai? Tại sao lại có cuộc đối đầu giữa Neil Wistin và doanh nhân bí ẩn đó? Và rồi kết cục gì đã xảy ra với cuộc đối đầu ấy??

Neil Wistin đã được Sean Bean thể hiện xuất sắc. Anh ấy kín đáo nhưng bí mật, với những nét biểu cảm của anh ấy và cách xử lý các sự kiện căng thẳng của anh ấy rất thành thạo, thật tuyệt vời.Nhân vật Amir Shaw – doanh nhân Pakistan  bí ẩn (Patrick Sabongui) là một diễn viên tài năng, người luôn thể hiện sự kiểm soát tuyệt vời đối với cảm xúc của mình. Khi anh mất bình tĩnh, anh hành động thực sự như một kẻ điên đau khổ. Mỗi người với cách thể hiện tuyệt vời của mình đã tạo nên sự đối đầu hấp dẫn cho bộ phim này.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jason Bourque
Diễn viên:Mary McCormack, Patrick Sabongui, Sean Bean

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Drone có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Drone với Smart Tivi?

Hiện tại phim Drone chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Drone về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Drone về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Drone hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Drone không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Drone

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.