Xem phim Big Eyes

Xem phim Big Eyes trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Big Eyes

Link tải và download phim Big Eyes miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Big Eyes

Big Eyes

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 858
IMDB Rating:
80,392 votes, average 7,0 out of 10

Đôi Mắt To (Big Eyes): thế giới hội họa thập niên 50

Đôi Mắt To (Big Eyes) là một bộ phim tiểu sử Mỹ năm 2014 của đạo diễn Tim Burton , được viết bởi Scott Alexander và Larry Karaszewski. BIG EYES dựa trên câu chuyện có thật của Walter Keane (do Christoph Waltz vào vai), một trong những họa sĩ thành công nhất của thập niên 1950 và đầu thập niên 1960.

Thông tin phim:

 • Tên phim: Đôi Mắt To (Big Eyes).
 • Thể loại: Phim chính kịch tiểu sử.
 • Đạo diễn: Tim Burton.
 • Sản xuất: Tim Burton, Scott Alexander, Larry Karaszewski, Lynette Howell.
 • Được viết bởi: Scott Alexander, Larry Karaszewski.
 • Diễn viên: Amy Adams, Christoph Waltz, Danny Huston, Jon Polito, Krysten Ritter, Jason Schwartzman, Terence Stamp.
 • Âm nhạc: Danny Elfman.
 • Quay phim: Bruno Delbonnel.
 • Dựng phim: JC Bond.
 • Công ty sản xuất: company, Electric City Entertainment, Silverwood Films, Tim Burton Productions.
 • Phát hành: The Weinstein Company.
 • Năm phát hành: 2014.
 • Thời lượng: 106 phút.
 • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung:

Họa sĩ này đã đạt được sự nổi tiếng đáng kinh ngạc bằng cách cách mạng hóa, thương mại hóa các bức tranh cô bé mắt to của mình. Sự thật cuối cùng sẽ được phơi bày, Nghệ thuật của Keane thực sự không phải do anh tạo ra, mà tất cả tác phẩm nổi tiếng đó đều là do vợ anh Margaret (Amy Adams) vẽ nên.

Margaret đã ở nhà vẽ hàng ngàn bức tranh để Walter mang đi bán và triển lãm, cô làm như vậy vì sự yếu đuối của bản thân trong một xã hội trọng nam khinh nữ bấy giờ. Sự việc ngày càng nghiêm trọng khi Walter quá quan tâm đến việc thương mại buôn bán các bức tranh, bỏ quên đi tính nghệ sĩ và điều đó khiến Margaret không hài lòng. Thậm chí, Walter còn ký tên mình vào các bức tranh, ngang nhiên công bố rộng rãi với toàn bộ mọi người rằng anh là tác giả.

Margaret muốn sống thật với chính mình, cô bắt đầu đứng dậy đòi lại những bức tranh và đòi hỏi một sự công nhận tài năng trong nền hội họa. Bộ phim đã được đánh giá tích cực, nhận được nhiều đề cử tại giải thưởng quả cầu vàng. Đặc biệt, diễn xuất của cả Adams và Waltz đều được đánh giá cao và Adams giành giải Quả cầu vàng cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất. 

 

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tim Burton
Diễn viên:Amy Adams, Christoph Waltz, Danny Huston

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Big Eyes có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Big Eyes với Smart Tivi?

Hiện tại phim Big Eyes chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Big Eyes về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Big Eyes về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Big Eyes hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Big Eyes không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Big Eyes

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.