Xem phim Sunshine

Xem phim Sunshine trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Sunshine

Link tải và download phim Sunshine miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Sunshine

Sunshine

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 565
IMDB Rating:
225.697 votes, average 7,0 out of 10

Sunshine: Khi loài người phải đối mặt với ngày tận thế

Thông tin phim: 

Nội dung phim:

Sunshine là bộ phim viễn tưởng giật gân của Anh ra mắt vào năm 2007. Bối cảnh phim diễn ra trong tương lai, khi Mặt trời đang dần bị chết đi khiến cho sự sống của hàng tỷ người trên Trái Đất bị đe dọa. 

Vì mặt trời không còn hoạt động nên Trái Đất cũng dần  chìm trong bóng tối và băng giá trong suốt nhiều năm. Để cứu lấy Trái đất, một nhóm các nhà khoa học đã được gửi lên vũ trụ trên con tàu Icarus I để thực hiện nhiệm vụ kích hoạt lại Mặt trời tuy nhiên nhiệm vụ đã nhanh chóng bị thất bại và các nhà khoa học cũng mất tích không rõ lý do. 

Bảy năm sau, một nhóm 7 nhà khoa học khác tiếp tục được gửi lên vũ trụ trên con tàu Icarus II do thuyền trưởng Kaneda dẫn đầu mang theo niềm hy vọng cuối cùng của nhân loại. Nhiệm vụ của họ là sử dụng tên lửa hạt nhân để làm nóng lại mặt trời. 

Tuy nhiên khi đang trên đường đến Mặt trời, 7 thành viên trên con tàu Icarus II lại bất ngờ nhận được tín hiệu cảnh báo nguy hiểm yếu ớt của con tàu Icarus I đã mất tích không rõ lý do từ bảy năm về trước. 

Và từ đây những sự thật kinh hoàng về hậu quả thảm khốc mà con tàu Icarus I đã phải gánh chịu khi nó buộc phải thực hiện chính nhiệm vụ này từ 7 năm trước cũng dần được hé lộ.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Danny Boyle
Diễn viên:Chris Evans, Cillian Murphy, Rose Byrne

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Sunshine có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Sunshine với Smart Tivi?

Hiện tại phim Sunshine chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Sunshine về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Sunshine về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Sunshine hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Sunshine không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Sunshine

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.