Xem phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves

Xem phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves

Link tải và download phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Thieves

Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.373
IMDB Rating:
8,260 votes, average 6,8 out of 10

Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves: Câu chuyện của lòng tham và lòng tin

Thông tin phim:

 • Tên phim: Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves
 • Thể loại: Phim hình sự tội phạm
 • Đạo diễn: Choi Dong-hoon
 • Sản xuất: Ahn Soo-hyun
 • Tác giả: Choi Dong-hoon, Lee Ki-cheol
 • Diễn viên: Kim Yoon Seok, Lee Jung Jae, Jeon Ji Hyun, Oh Dal Soo, Kim Hye Soo, Kim Hae Sook, Kim Soo Hyun, Nhậm Đạt Hoa…
 • Âm nhạc: Jang Young-gyu
 • Năm phát hành: 2012 (Hàn Quốc)
 • Độ dài: 136 phút
 • Quốc gia: Hàn Quốc

Nội dung:

Đội quân siêu trộm (The Thieves) là một phim điện ảnh tội phạm của Hàn Quốc công chiếu năm 2012 do Choi Dong-hoon đạo diễn. Sự ra đời của bộ phim này đã xóa tan mọi sự u ám trên màn ảnh xứ kim chi trong những năm đó. Chuyện phim nói về một nhóm siêu trộm ở Hàn Quốc gồm có năm người, họ thành công trong việc trộm một cái ly hương cổ trong bảo tàng. Tên thủ lĩnh Popie thông minh đầy ranh mãnh, Pepsee tên mở khóa siêu đẳng, Yenicall chuyên gia đu dây đột nhập những tòa nhà cao tầng, Zampano đầy mưu mẹo và tính toán, cùng Chewing Gum có khả năng hóa trang thành nhiều người khác nhau. Sau đó họ sang Hồng Kông, kết hợp với một nhóm người khác, tất cả gồm mười người thực hiện một phi vụ cướp sợi dây chuyền kim cương có tên “giọt lệ thái dương”. Nhóm người đến Macau và lên kế hoạch ăn trộm sợi dây chuyền nhưng bắt đầu có những mâu thuẫn vì tranh chấp tài sản lên đến 20 triệu USD. Xuyên suốt The Thieves là những sự nghi ngờ, lòng tham, sự đấu đá giữa các siêu trộm và gây ra những kết quả không như ý.

The Thieves được giới phê bình đánh giá hội tụ mọi yếu tố để trở thành một bộ phim thành công, từ đạo diễn xuất sắc, kịch bản ấn tượng và dàn diễn viên ngôi sao nổi tiếng của Hàn Quốc Và Hồng Kông. Phim nhanh chóng trở thành bộ phim ăn khách nhất mọi thời đại của điện ảnh xứ kim chi, đạt doanh số hơn 13 triệu uSD sau 7 tuần ra mắt.

Đội Quân Siêu Trộm là Một nhóm trộm bao gồm 4 người trộm thành công một lư hương cổ từ một phòng triển lãm nổi tiếng tại Seoul, Hàn Quốc. Bị cảnh sát nghi ngờ và theo dõi, cả nhóm cùng 1 thành viên mới ra tù sang Hồng Kông, Trung Quốc thực hiện một phi vụ khác. Tại đây, họ gặp và cộng tác với 5 tay trộm khác thành 1 đội 10 người để đánh cắp sợi dây chuyền có viên kim cương vàng nổi tiếng “Nước mắt Thái dương” tại một sòng bạc ở Macau.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves với Smart Tivi?

Hiện tại phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves

5 thoughts on “Đội Quân Siêu Trộm – The Thieves”

 1. Phim hay quá mất nhưng cái kết thì khiến mình không cảm thấy hài lòng tí nào bởi vì nhân vật yêu thích của mình thì bay vô tù ngồi mất tiêu

 2. Thì ăn trộm mà ăn trộm là phải chịu cái kết đắng thôi các bạn muốn ăn trộm trở thành vua hoàng hậu hay gì hay sao đòi hỏi cái gì chứ?

 3. Mình muốn hỏi làm sao mà MaCao Park lấy được viên kim cương từ phòng của Tiffany vậy sa đâu đó cvẻ như là khúc đó khá khó hiểu

 4. Có mấy đoạn hơi nhanh quá cho nên tôi coi đi coi lại thì mới phát hiện ra là chuyện gì đang xảy ra. Ăn trộm có khác mình là người bình thường thì coi đi coi lại đúng rồi

 5. Mình thích nhất là mợ chãnh luôn đó phim nào cũng thần thái ngút ngàn luôn người gì mà đẹp quá vậy. phim này có mợ càng hài chết mất

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.