Xem phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back

Xem phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back

Link tải và download phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đợi Tình Yêu Trở Lại (2015)

Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 280
IMDB Rating:
A votes, average out of 10

Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back: Bao nhiêu chờ đợi để đổi lấy một tình yêu chân thành

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Thể loại: Phim hài, Phim tình cảm
  • Đạo diễn: Khang Ninh
  • Diễn viên: Tạ Phương, Trần Chí Bằng, Trương Định Hàm
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 90 phút

Nội dung phim:

Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back là bộ phim hài tình cảm lãng mạn của Trung Quốc ra mắt vào năm 2015.

Nhân vật chính của phim là chàng doanh nhân thành đạt Trần Hiếu Nghĩa (Trần Chí Bằng), anh không chỉ thành công trong công việc mà còn có một chuyện tình ngọt ngào cùng người bạn gái xinh đẹp Lý Tần Nam. Thế nhưng một ngày nọ, Trần Hiếu Nghĩa vì muốn giúp đỡ cấp dưới là Mã Tường Vân mà đã mang chiếc bình gốm sứ gia truyền của người vợ sắp cưới Lý Hiểu Nam tặng mình đi cầm cố cho một tay buôn đồ cổ chuyên nghiệp tên là Kushiroko. Sau khi biết chuyện, Lý Tần Nam vì giận dỗi Hiếu Nghĩa mà đau lòng bỏ đi khiến anh tìm đủ mọi cách để tìm cô. 

Để có thể níu giữ người yêu, Hiếu Nghĩa chỉ còn cách tìm đến người sự phụ của mình là thầy phong thủy Bôn Phóng nhờ thầy tìm cách hóa giải mâu thuẫn giữa anh và người yêu Lý Tần Nam. Liệu tình yêu rồi có quay trở lại với Hiếu Nghĩa hay không? Hãy theo dõi bộ phim để cùng chúng tôi tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back với Smart Tivi?

Hiện tại phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Đợi Tình Yêu Trở Lại – Love Will Be Back không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.