Xem phim White Material

Xem phim White Material trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download White Material

Link tải và download phim White Material miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

White Material (2009)

White Material

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 106 phútXem: 643
IMDB Rating:
6383 votes, average 6,9 out of 10

Đồn Điền Cà Phê (White Material): Bộ phim chiến tranh của Pháp 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đồn Điền Cà Phê (White Material) 
 • Thể loại: Phim hành động, kinh dị, chiến tranh 
 • Đạo diễn: Claire Denis
 • Tác giả: Claire Denis, Marie NDiaye
 • Diễn viên: Isabelle Huppert, Christophe Lambert
 • Âm nhạc: Stuart Staples
 • Quay phim: Yves Cape
 • Dựng phim: Yann Dedet
 • Phát hành: Wild Bunch Distribution
 • Năm phát hành: 2009
 • Thời lượng: 106 phút 
 • Quốc gia: Pháp 

Nội dung: 

Đồn Điền Cà Phê (White Material) là một bộ phim truyền hình Pháp năm 2009 của đạo diễn Claire Denis và đồng sáng tác với Marie NDiaye. Nhân vật chính trong phim là Maria Vial do Isabelle Huppert vào vai, một phụ nữ nông dân người Pháp, hiện đang sinh sống tại một Quốc gia châu Phi không tên. Cô quản lý đồn điền cà phê của bố chồng, gần đến vụ mùa thu hoạch thì đất nước rơi vào chiến tranh. Cuộc chiến khốc liệt diễn ra giữa phiến quân và chính phủ, người dân được yêu cầu sơ tán để đảm bảo an toàn.

Tuy vậy, bất chấp những sự nguy hiểm, Maria vẫn muốn ở lại nơi đây, thu hoạch xong vụ cà phê này của cô. Lúc này những người nông dân trong đồn điền đã rời đi, Maria một mình lái xe đi tìm kiếm những người làm mới. Trên đường đi cô sẽ gặp những nguy hiểm liên tục từ quân cướp bóc nhưng Maria vẫn kiên trì với ý niệm ban đầu.

Một chút can đảm, cộng thêm nhiều sự điên rồ, điều gì khiến Maria lại phải kiên trì bảo vệ đồn điền và thu hoạch cà phê đến vậy? Trang trại này thực tế chẳng phải của cô, nó lại thuộc về một quốc gia xa lạ và hơn nữa, thu hoạch cà phê thời kỳ chiến tranh này cũng chưa chắc có thể đưa ra thị trường. Đó đương nhiên không phải hoàn toàn câu chuyện phim, đội phiến quân trẻ em đang nhắm vào các con trai của Maria, đồn điền cà phê này đang đối mặt với một cuộc tấn công đẫm máu.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Claire Denis
Diễn viên:Christopher Lambert, Isaach De Bankolé, Isabelle Huppert

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim White Material có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim White Material với Smart Tivi?

Hiện tại phim White Material chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim White Material về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim White Material về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim White Material hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim White Material không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film White Material

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.