Xem phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family

Xem phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family

Link tải và download phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Family

Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.203
IMDB Rating:
108251 votes, average 6,0 out of 10

Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family: Bộ phim hình sự hài được yêu thích nhất năm 2013 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim giật gân, Phim hài, Phim tội phạm
  • Đạo diễn: Luc Besson
  • Diễn viên: Dianna Agron, Michelle Pfeiffer, Robert De Niro
  • Công chiếu: 2013
  • Thời lượng: 111 phút

Nội dung phim:

Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family là bộ phim tâm lý tội phạm giật gân của Mỹ ra mắt vào năm 2013. Nội dung phim dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Pháp Tonino Benacquista xoay quanh gia đình của ông trùm mafia khét tiếng Fred Manzoni.

Sau nhiều năm làm ông trùm mafia tại Mỹ, Fred quyết định “rửa tay gác kiếm” và cùng gia đình tham gia vào chương trình bảo vệ nhân chứng của FBI. Từ đây cả gia đình được chuyển đến sống tại một thị trấn nhỏ ở Normandy dưới sự giám sát của đặc vụ CIA Robert Stansfield. Tưởng rằng từ đây cuộc sống của gia đình Fred sẽ luôn được yên bình và hạnh phúc tuy nhiên chính các thành viên trong gia đình lại tự chuốc lấy rắc rối cho mình khi họ vẫn giữ cách hành xử như mafia trước đây.

Ngay đến cả đặc vụ Robert cũng khó lòng mà kiểm soát được hành động của gia đình Fred và chính những điều này đã vô tình khiến cho những kẻ thù cũ của Fred tìm ra nơi ở của ông.

 >>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family với Smart Tivi?

Hiện tại phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Đơn Giản Tôi Là Mafia – The Family

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.