Xem phim Don’t Go Breaking My Heart 2

Xem phim Don’t Go Breaking My Heart 2 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Don’t Go Breaking My Heart 2

Link tải và download phim Don’t Go Breaking My Heart 2 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đơn Thân Nam Nữ 2 (2014)

Don’t Go Breaking My Heart 2

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 113 phútXem: 688
IMDB Rating:
548 votes, average 5,5 out of 10

Đơn thân nam nữ 2 – Don’t Go Breaking My Heart 2: Cuộc chiến ái tình không khoan nhượng

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đơn thân nam nữ 2 – Don’t Go Breaking My Heart 2
  • Đạo diễn: Johnnie To
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm
  • Sản xuất: Johnnie To, Wai Ka-fai
  • Kịch bản: Wai Ka-fai, Ryker Chan, Yu Xi
  • Diễn viên: Louis Koo, Miriam Yeung, Gao Yuanyuan, Vic Chou, Daniel Wu
  • Năm phát hành:  2014
  • Thời lượng: 113 phút
  • Quốc gia: Hong Kong – Trung Quốc

Nội dung phim: 

Nối tiếp thành công của phần đầu tiên, “Đơn thân nam nữ 2 – Don’t Go Breaking My Heart 2” ra đời, tiếp tục là một thành công nữa của đạo diễn Johnnie To với sự tham gia của hai minh tinh danh tiếng: Cổ Thiên Lạc, Cao Viên Viên và Ngô Ngạn Tổ. Bộ phim xoay quanh cuộc chiến tranh giành ái tình căng thằng của bộ ba rắc rối này.

Cổ Thiên Lạc vào vai một anh chàng tài chính xuất chúng, khó ai bì kịp. Có lẽ chính vì điểm mạnh quá lớn này mà xưa nay anh luôn khinh đời ngạo nghệ, nhìn mọi người và mọi vật xung quanh ở tầm dưới còn riêng mình thì ở trên đỉnh cao của danh vọng. Tuy vậy, trái tim nào, dù có mạnh mẽ hay ngạo nghễ đến đâu cũng không thể thoát được sự tấn công của vị thần ái tình. Anh đã phải lòng cô gái Cao Viên Viên xinh đẹp, dịu dàng, lôi cuốn anh theo một cách rất riêng biệt đến từ đất Hong Kong vốn quyến rũ và nồng nàn.

Con đường chinh phọc Cao Viên Viên của anh chàng Cổ Thiên Lạc ngạo nghễ này lại không hề dễ dàng. Anh gặp phải một tình địch quá mạnh, đủ danh làm kì phùng địch thủ với anh – Ngô Ngạn Tổ. Ngô Ngạn Tổ là một người đàn ông với trái tim ấm áp và tấm lòng vàng tốt đẹp đến khó tìm. Chính sự ấm áp tốt bụng này đã làm đổ gục biết bao thiếu nữ.

Rồi cuộc tình này sẽ đi về đâu? Ai sẽ là người chiếm được trái tim của Cao Viên Viên? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Đơn thân nam nữ 2 – Don’t Go Breaking My Heart 2”

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Don’t Go Breaking My Heart 2 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Don’t Go Breaking My Heart 2 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Don’t Go Breaking My Heart 2 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Don’t Go Breaking My Heart 2 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Don’t Go Breaking My Heart 2 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Don’t Go Breaking My Heart 2 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Don’t Go Breaking My Heart 2 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Don’t Go Breaking My Heart 2

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.