Xem phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy

Xem phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy

Link tải và download phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đồng Môn (Hàn Quốc) (2003)

Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 120 phútXem: 1.804
IMDB Rating:
484133 votes, average 8,4 out of 10

Đồng Môn – Oldboy: Bản remake thành công của siêu phẩm nổi tiếng

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đồng Môn – Oldboy
  • Đạo diễn: Spike Lee
  • Thể loại: Phiêu lưu, hình sự, tâm lí 
  • Sản xuất: Roy Lee, Doug Davison, Nathan Kahane
  • Kịch bản: Mark Protosevich
  • Diễn viên: Josh Brolin, Elizabeth Olsen, Sharlto Copley, Samuel L. Jackson
  • Năm phát hành: 2013
  • Thời lượng: 104 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim:

Là bản remake của bộ phim Hàn Quốc cùng tên nổi tiếng, Đồng Môn – Oldboy bản 2013 của Mỹ vẫn được khán giả đón nhận một cách nồng hậu, nhiệt tình bởi chất hành động được khai thác sâu hơn, rõ ràng hơn, cuốn hút hơn nhiều lần. Phim xoay quanh cuộc bắt cóc đầy bí ẩn cùng cuộc trả thù đầy gai góc của anh chàng tội nghiệp Joe Doucett.

Bộ phim bắt đầu với bối cảnh năm 1993, giám đốc quảng cáo của một hãng rượu nổi tiếng Joe Doucett bị say xỉn nặng sau khi mất một tài khoản lớn. Trước khi rơi vào trạng thái lơ mơ bất tỉnh, anh loáng thoáng nhìn thấy một người phụ nữ bí ẩn với chiếc ô màu vàng.

Tỉnh dậy sau cơn mê dài, anh thấy mình bị nhốt trong một căn phòng khách sạn. Những kẻ bắt giữ bí ẩn liên tục cung cấp cho anh thức ăn, rượu và các vật dụng vệ sinh cá nhân nhưng không giải thích tại sao anh ta bị giam giữ, cũng chẳng một ai chịu lộ mặt. Qua chiếc Tivi đơn độc nơi giam giữ, Joe thấy một bản tin cho biết vợ cũ Donna của anh đã bị hãm hiếp và giết hại. Trở trêu thay, anh lại chính là nghi phạm đứng đầu danh sách. Cô con gái 3 tuổi Mia của họ được nhận nuôi thông qua hệ thống phúc lợi.

Trong 20 năm tiếp theo, Joe bỏ rượu, lên kế hoạch trốn thoát và trả thù. Anh ta lập một danh sách tất cả những người muốn giam cầm anh ta, đã đẩy cuộc đời anh ta vào vực thẳm và viết là thư cuối cùng dành cho Mia. Ai ngờ cơ hội trả thù đột ngột đến…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy với Smart Tivi?

Hiện tại phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Đồng Môn Hàn Quốc – Oldboy

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.