Xem phim Đồng môn – Rebellion

Xem phim Đồng môn – Rebellion trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Đồng môn – Rebellion

Link tải và download phim Đồng môn – Rebellion miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đồng Môn(2009)

Đồng môn – Rebellion

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 100 phútXem: 1.068
IMDB Rating:
217 votes, average 6,1 out of 10

Đồng môn – Rebellion: Một xã hội ngầm vào thời loạn

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đồng môn – Rebellion
  • Đạo diễn: Herman Yau
  • Thể loại: Hành động, võ thuật, tâm lí
  • Sản xuất: Ng Kin-hung
  • Kịch bản: Herman Yau, Tin Yin-yee
  • Diễn viên: Shawn Yue, Elanne Kong
  • Năm phát hành: 2009 
  • Thời lượng:  100 phút
  • Quốc gia: HongKong

Nội dung phim: 

Đồng môn – Rebellion là một bộ phim hành động-võ thuật vô cùng ấn tượng trong làng điện ảnh HongKong của đạo diễn Herman Yau. Phim xoay quanh cuộc sống trong thế giới ngầm – thế giới của những băng đảng xã hội đen máu lạnh thống trị và định đoạt.

Phim lấy bối cảnh xuyên suốt ở quận Nam (ở đảo Hồng Kông) – nơi nổi danh vì sự bất ổn, bị cai trị bởi năm băng đảng máu lạnh và sừng sỏ. Năm nhà lãnh đạo, Jimmy (Calvin Poon thủ vai), Coffee (Paul Wong thủ vai), Jupiter (Convoy Chan thủ vai), Sand (Jun Kung thủ vai) và Man Ching (Anson Leung thủ vai) chia nhau nắm quyền điều hành, nắm sức mạnh trong toàn khu vực.

Sự cân bằng bắt đầu bị phá vỡ khi vợ của Jimmy, Cheung Wah (Ada Choi thủ vai) ngày càng thể hiện rõ tài năng trong việc quản lý doanh nghiệp của họ. Chúng ngày càng được mở rộng trong nhiều năm liên tiếp và Jimmy cũng dần dần trở thành người cầm đầu giàu có nhất trong số tất cả các băng đảng. Hứng chịu đủ bất lợi bất lợi từ việc này, Man Ching bắt buộc phải đối mặt với sự sụp đổ của đế chế, việc kinh doanh bị thu hẹp và sức mạnh cũng bị thu hẹp. 

Một đêm nọ, khi Jimmy đang ăn tối, một thanh niên dùng súng bắn nhiều phát vào đầu anh. Jimmy rơi vào hôn mê sâu và băng đảng của anh ngay lập tức lên kế hoạch trả thù cho thủ lĩnh. Một loạt các kế hoạch được lập. Một loạt các cuộc đụng độ không khoan nhượng diễn ra. Máu đổ khắp khu vực…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đồng môn – Rebellion có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Đồng môn – Rebellion với Smart Tivi?

Hiện tại phim Đồng môn – Rebellion chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Đồng môn – Rebellion về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Đồng môn – Rebellion về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Đồng môn – Rebellion hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Đồng môn – Rebellion không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Đồng môn – Rebellion

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.