Xem phim Easy Money 3- Life Deluxe

Xem phim Easy Money 3- Life Deluxe trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Easy Money 3- Life Deluxe

Link tải và download phim Easy Money 3- Life Deluxe miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Snabba cash - Livet deluxe (2013)

Easy Money 3- Life Deluxe

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 127 phútXem: 761
IMDB Rating:
4537 votes, average 6,2 out of 10

Đồng Tiền tội Lỗi 3: Bộ phim hấp dẫn về thế giới xã hội đen Thụy Điển 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đồng Tiền tội Lỗi 3: Cuộc Sống Giàu Sang (Easy Money III: Life Deluxe) 
 • Thể loại: Phim tội phạm 
 • Đạo diễn: Jens Jonsson
 • Sản xuất: Fredrik Wikström Nicastro
 • Tác giả: Maria Karlsson, Jens Jonsson
 • Dựa trên Livet Deluxe của Jens Lapidus
 • Diễn viên: Matias Varela, Joel Kinnaman
 • Âm nhạc: Jon Ekstrand
 • Quay phim: Askild Vik Edvardsen
 • Hãng sản xuất: company, Trẻ Vänner Produktion AB
 • Phát hành: Nordisk Film AB
 • Năm phát hành: 2013
 • Thời lượng: 127 phút 
 • Quốc gia: Thụy Điển 

Nội dung Phim

Đồng Tiền tội Lỗi 3: Cuộc Sống Giàu Sang (Easy Money III: Life Deluxe) là một bộ phim tội phạm kinh dị Thụy Điển năm 2013 của đạo diễn Jens Jonsson. Đây là phần thứ ba trong loạt phim Easy Money, dựa trên tiểu thuyết Livet Deluxe của tác giả Jens Lapidus. 

Trong phim, JW tiếp tục hành trình tìm kiếm số phận của người em gái mất tích Camilla. Thông qua điều tra cá nhân, cuối cùng anh ta biết rằng cô có dính líu với ông trùm mob người Serbia tên là Radovan, với tư cách là một vũ công và tình nhân của ông ta. Khi Radovan phát hiện ra rằng Camilla đang định rời đi, anh ta đã giết cô ta để làm gương cho các vũ công khác.

Trở lại Thụy Điển, JW không tha thứ cho Radovan, anh có một âm mưu trả thù. Trong khi đó, Radovan sống sót sau một vụ ám sát, ông giao cô con gái duy nhất Natalie cho cấp dưới Martin bảo vệ. Tuy nhiên, Radovan không biết rằng Martin là một sĩ quan bí mật được giao nhiệm vụ xâm nhập vào băng đảng để đưa ông ra công lý. Martin đã xâm nhập vào băng đảng với thông tin được cung cấp bởi ông Jorge, người hợp tác và được gửi đến làm việc tại một viện dưỡng lão. 

Mặt khác của câu chuyện, Jorge gặp lại cô gái Nadja và tình cảm của cả hai phát triển. Trong khi Nadja muốn tránh xa các hoạt động tội phạm thì Jorge đang bí mật lên kế hoạch thực hiện một vụ cướp lớn cho ông trùm mob Thụy Điển Finnen, anh ta tin rằng đây sẽ là vụ cướp lớn cuối cùng để bắt đầu nghỉ hưu. 

Bộ phim xoay quanh các câu chuyện băng đảng tội phạm như trên, đầy kịch tính và hấp dẫn.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Easy Money 3- Life Deluxe có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Easy Money 3- Life Deluxe với Smart Tivi?

Hiện tại phim Easy Money 3- Life Deluxe chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Easy Money 3- Life Deluxe về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Easy Money 3- Life Deluxe về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Easy Money 3- Life Deluxe hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Easy Money 3- Life Deluxe không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Easy Money 3- Life Deluxe

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.