Xem phim Dora And The Lost City Of Gold

Xem phim Dora And The Lost City Of Gold trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dora And The Lost City Of Gold

Link tải và download phim Dora And The Lost City Of Gold miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dora And The Lost City Of Gold

Dora And The Lost City Of Gold

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 102 phútXem: 1.024
IMDB Rating:
17,016 votes, average 6,0 out of 10

Dora And The Lost City Of Gold (Dora và thành phố vàng mất tích): Hành trình tìm kiếm lời giải cho những bí ẩn về thành phố Vàng cổ xưa

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim gia đình, Phim hài, Phim phiêu lưu
  • Đạo diễn: James Bobin
  • Diễn viên: Eugenio Derbez, Isabela Merced, Michael Peña
  • Công chiếu: 2019
  • Thời lượng: 102 phút

Nội dung phim:

Dora And The Lost City Of Gold là bộ phim phiêu lưu gia đình của Mỹ ra mắt vào năm 2019.

Chuyện phim xoay quanh nhân vật Dora (Isabela Moner) là một cô bé được sinh ra và lớn lên trong rừng xanh vì thế từ bé cô đã rất thích phiêu lưu. Tuy nhiên khi lớn lên bố mẹ của cô bé vì muốn Dora trải nghiệm thế giới mới rộng lớn ngoài kia nên đã gửi cô bé đến thành phố sống cùng người anh họ Diego và cũng là – người bạn thân nhất của Dora đã cách xa nhau 10 năm. 

Khi đến thành phố Dora phải tập làm quen với nhiều thứ mới và những người bạn mới tại trường. Những tưởng cuộc sống của cô bé sẽ vô cùng tốt đẹp cho đến một ngày, khi đang cùng các bạn tham quan tại Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Dora và 3 người bạn của mình đã bị bắt cóc bởi một băng cướp bí ẩn. Lý do mà những kẻ này muốn bắt Dora là vì họ muốn cô bé khai ra tung tích của bố mẹ cô và thông tin về Parapata, hay còn gọi là thành phố Vàng mất tích.

May mắn thay Dora và các bạn của mình đã được một người đàn ông có tên là Alejandro Gutierrez giải cứu khỏi những tên cướp khi chúng đang trên đường đưa Dora và nhóm  bạn của mình đến Peru.

Từ đây Dora và những người bạn của mình buộc phải tham gia vào chuyến phiêu lưu rừng già để tìm ra tung tích của bố mẹ mình đồng thời đi tìm lời giải đáp cho những bí ẩn có liên quan đến thành phố Vàng mất tích.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dora And The Lost City Of Gold có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dora And The Lost City Of Gold với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dora And The Lost City Of Gold chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dora And The Lost City Of Gold về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dora And The Lost City Of Gold về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dora And The Lost City Of Gold hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dora And The Lost City Of Gold không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dora And The Lost City Of Gold

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.