Xem phim Burn After Reading

Xem phim Burn After Reading trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Burn After Reading

Link tải và download phim Burn After Reading miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Burn After Reading

Burn After Reading

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.092
IMDB Rating:
295,904 votes, average 7,0 out of 10

Đốt Sau Khi Đọc (Burn After Reading): Một tác phẩm hài đen của anh em nhà Coen 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đốt Sau Khi Đọc (Burn After Reading) 
 • Thể loại: Phim tội phạm hài đen 
 • Đạo diễn: Joel Coen, Ethan Coen
 • Sản xuất: Joel Coen, Ethan Coen
 • Tác giả: Joel Coen, Ethan Coen
 • Diễn viên: George Clooney,  Frances McDormand, John Malkovich, Tilda Swinton, Richard Jenkins, Brad Pitt
 • Âm nhạc: Carter Burwell
 • Quay phim: Emmanuel Lubezki
 • Dựng phim: Joel Coen, Ethan Coen
 • Năm phát hành: 2008
 • Thời lượng: 96 phút 
 • Quốc gia: Anh, Mỹ, Pháp 

Nội dung 

Đốt Sau Khi Đọc (Burn After Reading) là một bộ phim hài tội phạm năm 2008 được viết, sản xuất, biên tập và đạo diễn bởi Joel và Ethan Coen. Bộ phim xoay quanh nhân vật chính là Osbourne Cox (do Malkovich đóng), là một cựu nhân viên CIA, vừa thôi việc sau khi bất mãn vì bị dáng chức do việc uống rượu của mình. Anh trở về cuộc sống thường ngày và quyết định viết lại những trải nghiệm từng có của mình với hy vọng nó sẽ trở thành một cuốn hồi ký nổi tiếng. 

Vợ của Osbourne là bác sĩ khoa nhi Katie (Swinton) đang muốn ly hôn và có mối quan hệ ngoại tình với Harry Pfarrer (Clooney), một Nguyên soái Hoa Kỳ. Theo hướng dẫn của luật sư, Katie sao chép và cung cấp hồ sơ tài chính của chồng và các hồ sơ khác, cô vô tình đưa cả bản thảo hồi ký của Ozzie. Trợ lý của luật sư sao chép các tập tin vào đĩa CD và cô vô tình để quên ở một phòng tập thể dục địa phương. 

Chiếc đĩa rơi vào tay của huấn luyện viên cá nhân Chad Feldheimer (Pitt) và đồng nghiệp Linda Litzke (McDormand), họ lầm tưởng rằng nó chứa thông tin nhạy cảm của chính phủ và theo thông tin tìm đến Osbourne để tống tiền. Nhưng sự việc thay đổi khi Chad và Linda bán thông tin đó cho đại sứ quán Nga, đơn vị này lại lầm tưởng họ là nhân viên của CIA. Thông tin đương nhiên chẳng có gì bí mật quan trọng cả, chính phủ Nga muốn họ có thêm thông tin, Chad đột nhập vào nhà của Osbourne để tìm kiếm nhưng giờ đây căn nhà là nơi ở của Harry và Katie. Mọi chuyện đang hài hước theo kiểu đen tối khi CIA lại cũng tham gia vào vụ này và những rắc rối xung quanh câu chuyện chẳng có gì lớn lao này bỗng nhiên phức tạp.

>>> Bạn đang xem phim HD tình cảm Mỹ hay tại motphim

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ethan Coen, Joel Coen
Diễn viên:Brad Pitt, Frances McDormand, George Clooney

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Burn After Reading có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Burn After Reading với Smart Tivi?

Hiện tại phim Burn After Reading chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Burn After Reading về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Burn After Reading về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Burn After Reading hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Burn After Reading không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Burn After Reading

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.