Xem phim Dry Martina

Xem phim Dry Martina trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Dry Martina

Link tải và download phim Dry Martina miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dry Martina

Dry Martina

Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 157
IMDB Rating:
767 votes, average 5,8 out of 10

Dry Martina: Khát khao dục vọng 

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Chile
  • Thể loại: Phim Hài, Phim Tâm lý
  • Đạo diễn: Che Sandoval 
  • Diễn viên: Antonella Costa, Geraldine Neary, Patricio Contreras
  • Phát hành: 2018
  • Thời lượng: 99 phút 

Nội dung phim: 

Dry Martina là một bộ phim chính kịch năm 2018 của Che Sandoval đạo diễn và viết kịch bản với sự tham gia của các diễn viên Antonella Costa, Geraldine Neary, Patricio Contreras,…

Martina là một ca sĩ nổi tiếng đã qua thời đỉnh cao danh vọng. Trong cảnh mở đầu của bộ phim, cô ấy bước ra khỏi hộp đêm khi đang hát giữa buổi biểu diễn. Người quản lý của Martina, Juan (Alvaro Espinoza), cố gắng thỏa mãn tình dục của cô ấy nhưng cô ấy không được thỏa mãn. Cô ấy sống trong một căn hộ ở Buenos Aires với một con mèo hung dữ. 

Một đêm, Francisca gõ cửa nhà Martina. Cô ấy là một người hâm mộ Martina khi tình cờ, cô và bạn trai Cesar tìm thấy chú mèo. Đổi lại, Fran muốn một miếng gạc DNA má vì cô ấy tin rằng họ là chị em. 

Trong DRY MARTINA, Martina ngay lập tức phải lòng bạn trai trẻ của cô gái. Martina giải thích rằng kể từ khi ở tuổi thiếu niên, cô cảm thấy tự do khi quan hệ tình dục và tìm kiếm càng nhiều càng tốt. Đó là những chàng trai trong quán bar, nhà hàng và trên đường phố. 

Tuy nhiên, bây giờ cô ấy tuyệt vọng và mong muốn có thể tìm kiếm một người có thể giúp cô ấy trở lại đường tình dục. Các mối liên hệ gia đình kỳ lạ và khó xảy ra ở Chile dẫn đến kết quả xét nghiệm ADN. 

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Tây Ban Nha
Đạo diễn:Che Sandoval
Diễn viên:Antonella Costa, Geraldine Neary, Patricio Contreras

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Dry Martina có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Dry Martina với Smart Tivi?

Hiện tại phim Dry Martina chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Dry Martina về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Dry Martina về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Dry Martina hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Dry Martina không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Dry Martina

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.