Xem phim Star Trek: Nemesis

Xem phim Star Trek: Nemesis trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Star Trek: Nemesis

Link tải và download phim Star Trek: Nemesis miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Star Trek Nemesis

Star Trek: Nemesis

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 628
IMDB Rating:
72138 votes, average 6,0 out of 10

Star Trek: Nemesis – Remans một chủng tộc nô lệ của Đế chế La Mã

Tại Romulus, các thành viên của Thượng viện Đế quốc Romulan tranh luận về việc có nên chấp nhận các điều khoản hòa bình và liên minh với thủ lĩnh phiến quân Reman là Shinzon ( Tom Hardy ) hay không. Người Remans là một chủng tộc nô lệ của Đế chế La Mã. Được sử dụng làm thợ mỏ và làm thức ăn gia súc trong Chiến tranh thống trị. Một phe của quân đội ủng hộ Shinzon, nhưng Pháp quan và Thượng viện phản đối liên minh. Sau khi bác bỏ đề nghị. Pháp quan và các thượng nghị sĩ còn lại bị giải thể bằng một thiết bị do một thượng nghị sĩ liên kết quân sự để lại trong phòng.

Trong khi đó, trở lại Trái đất, Thuyền trưởng Jean-Luc Picard ( Patrick Stewart) nói về cuộc sống của một thuyền trưởng phi thuyền với nhiệm vụ trang trọng như thế nào. Anh nhớ mình đã chỉ huy những người đàn ông trong trận chiến. Đàm phán các hiệp ước hòa bình và chỉ huy các nhiệm vụ liên lạc đầu tiên.

Với tư cách là phù rể. Thủy thủ đoàn của USS Enterprise chuẩn bị chia tay Chỉ huy William Riker ( Jonathan Frakes ) và Cố vấn Deanna Troi ( Marina Sirtis ), những người đang kết hôn trên Betazed. Picard nâng cốc chúc mừng và bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến Riker và Troi. Những người hướng dẫn và cố vấn của anh ấy. Đồng thời chúc cả hai có được hạnh phúc lớn nhất trong cuộc sống hiện tại của họ.

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Stuart Baird
Diễn viên:Brent Spiner, Jonathan Frakes, Patrick Stewart

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Star Trek: Nemesis có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Star Trek: Nemesis với Smart Tivi?

Hiện tại phim Star Trek: Nemesis chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Star Trek: Nemesis về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Star Trek: Nemesis về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Star Trek: Nemesis hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Star Trek: Nemesis không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Star Trek: Nemesis

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.