Xem phim Ghost Child

Xem phim Ghost Child trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ghost Child

Link tải và download phim Ghost Child miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đứa Con Ma(2013)

Ghost Child

Thể loại: Phim kinh dị
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 88 phútXem: 461
IMDB Rating:
106 votes, average 5,0 out of 10

Đứa Con Ma – Ghost Child
Đứa Con Ma – Ghost Child, Struggling to come to terms with the death of her mother, Kim suddenly has to deal with a new mother in her life. Choon, Kim’s father, brings home a woman one day and announces his decision to marry her. A series of mysterious and terrifying incidents start to occur at the family home after their return. Could it be the jealous spirit of Choon’s dead wife that has come back to show her displeasure at being replaced? Or is there something more sinister? What unravels is a tale of unspeakable evil that threatens to destroy the family. What deep, dark secret is Na, Choon’s new wife, hiding from them? Can Kim help save her family from complete destruction?

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Hoa
Đạo diễn:Gilbert Chan
Diễn viên:Elena Choo, Hanwei Chen, Ming Bridges

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ghost Child có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ghost Child với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ghost Child chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ghost Child về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ghost Child về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ghost Child hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ghost Child không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ghost Child

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.