Xem phim Luce

Xem phim Luce trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Luce

Link tải và download phim Luce miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Luce (2019)

Luce

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 109 phútXem: 552
IMDB Rating:
5328 votes, average 6,8 out of 10

Đứa Con Trai Hoàn Hảo (Luce): Sự hoàn hảo có thực sự hoàn hảo 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Đứa Con Trai Hoàn Hảo (Luce) 
 • Thể loại: Phim tâm lý kinh dị 
 • Đạo diễn: Julius Onah
 • Sản xuất: John Baker, Julius Onah, Andrew Yang
 • Tác giả: JC Lee, Julius Onah
 • Diễn viên: Kelvin Harrison Jr., Octavia Spencer, Naomi Watts, Tim Roth, Norbert Leo Butz
 • Âm nhạc: Geoff Barrow, Ben Salisbury
 • Quay phim: Larkin Seiple
 • Dựng phim: Madeleine Gavin
 • Hãng sản xuất: companies, Dream Factory Group, Altona Filmhaus, Cinetic Media, Topic Studios
 • Phát hành: NEON
 • Năm phát hành: 2019
 • Thời lượng: 109 phút 
 • Quốc gia: Mỹ 

Nội dung: 

Đứa Con Trai Hoàn Hảo (Luce) là một bộ phim tâm lý kinh dị Mỹ năm 2019, do Julius Onah đạo diễn từ một kịch bản của Onah và JC Lee. Trong phim, cặp vợ chồng Amy (Naomi Watts đóng) và Peter Edgar (Tim Roth đóng) tự hào về con trai nuôi của họ là Luce (Kelvin Harrison Jr. đóng). Họ đã cứu sống và nhận nuôi cậu bé trong chiến tranh Eritrea.

Không phụ lòng bố mẹ, Luce là một học sinh toàn sao, anh là một nhà tranh luận sắc bén và là một vận động viên tài năng của trường.

Tuy vậy, cậu học sinh tài giỏi này lại luôn bị cô giáo Wilson (Octavia Spencer), một giáo viên lịch sử nghi ngờ về hành vi và ý thức nổi loạn tiềm ẩn trong Luce. Cô độc một bài luận có ý thức phản động cao của Luce, tìm thấy trong tủ đồ cá nhân của Luce có pháo hoa bất hợp pháp chết người. Luce phản ứng phẫn nộ về điều này, buộc tội bà Wilson xâm phạm quyền riêng tư của anh.

Amy và Peter luôn tin tưởng con trai mình, niềm tự hào trong họ là một lý lẽ không thể chống lại. Nhưng cô Wilson có những bộ hồ sơ điều tra sinh viên xác thực, chứng minh rằng Luce có liên quan đến vụ quấy rối tình dục một nữ sinh Stephanie Kim (Andrea Bang ). Tình hình câu chuyện giờ đây là một bí ẩn và ngày càng khó nắm bắt. Liệu Luce thật sự là một người như thế nào? Sự hoàn hảo của cậu chỉ là lớp vỏ hay thực chất?

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Julius Onah
Diễn viên:Naomi Watts, Octavia Spencer, Tim Roth

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Luce có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Luce với Smart Tivi?

Hiện tại phim Luce chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Luce về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Luce về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Luce hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Luce không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Luce

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.