Xem phim Child 44

Xem phim Child 44 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Child 44

Link tải và download phim Child 44 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Child 44

Child 44

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.126
IMDB Rating:
61.585 votes, average 6,0 out of 10

Đứa trẻ thứ 44 – Một câu chuyện lôi cuốn người xem

Đứa trẻ thứ 44 (Child 44) là một bộ phim kinh dị của Mỹ, năm 2015 của đạo diễn Daniel Espinosa, được viết bởi Richard Price, và dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2008 của Tom Rob Smith. Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên gồm Tom Hardy, Gary Oldman, Noomi Rapace, Joel Kinnaman, Paddy Considine, Jason Clarke và Vincent Cassel. 

Thông tin phim:

  • Đạo diễn: Daniel Espinosa.
  • Kịch bản: Richard Price.
  • Dựa trên: Child 44 của Tom Rob Smith.
  • Diễn viên: Tom Hardy, Gary Oldman, Noomi Rapace, Joel Kinnaman, Paddy Considine, Jason Clarke, Vincent Cassel.
  • Công chiếu: 2015.
  • Độ dài: 137 phút.
  • Quốc gia: Mỹ.

Nội dung phim:

Năm 1933, một đứa trẻ mồ côi trong Holodomor Ukraine chạy trốn khỏi trại trẻ mồ côi của mình và được một đơn vị Hồng quân nhận nuôi bởi người chỉ huy tốt bụng, người đặt cho cậu cái tên Leo Demidov. Năm 1945, Leo bây giờ đã là trung sĩ ở đơn vị, anh trở thành một niềm tự hào của quân đội Liên Xô, khi anh được chụp ảnh cắm cờ Liên Xô trên đỉnh Reichstag trong Trận chiến Berlin. Anh trở thành Anh hùng Liên Xô.

Năm 1953, Leo hiện đã kết hôn với Raisa và sống ở Moscow, là đội trưởng của Bộ An ninh Nhà nước (MGB), chỉ huy một đơn vị được giao nhiệm vụ theo dõi và bắt giữ những người phản động. Cũng từ đây, liên tiếp những sự kiện xảy ra khiến cho Leo trở nên bất đồng với đồng đội, những nghi ngờ nối tiếp nhau đến với gia đình nhỏ của anh. Anh bị giáng chức, cả hai vợ chồng bị điều đi nơi khác.

Họ được nghe thông tin và đau lòng trước những cái chết ghê rợn của trẻ em trong thành phố, những cái chết với nguyên nhân gần như trùng khớp nhau. Leo thuyết phục Nesterov – cấp trên hiện tại của anh – người có con trai nhỏ, điều tra thêm, và hai người phát hiện ra rằng thi thể của ít nhất 43 trẻ em đã được tìm thấy dọc theo tuyến đường sắt từ Rostov-on-Don đến Moscow… Họ phải nhanh chóng điều tra và đưa thủ phạm ra ánh sáng trước khi có đứa trẻ thứ 44 bị hại.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Daniel Espinosa
Diễn viên:Gary Oldman, Noomi Rapace, Tom Hardy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Child 44 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Child 44 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Child 44 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Child 44 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Child 44 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Child 44 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Child 44 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Child 44

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.