Xem phim Love

Xem phim Love trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Love

Link tải và download phim Love miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Love

Love

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 56.399
IMDB Rating:
40,470 votes, average 6,1 out of 10

Dục cảm  – Điều gì làm nó bị cấm chiếu ở một số nước?

Dục cảm (Love) là một bộ phim điện ảnh của Pháp và Bỉ, vào năm 2015. Bộ phim được viết và đạo diễn bởi Gaspar Noé. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Aomi Muyock, Karl Glusman, Klara Kristin, Ugo Fox, Juan Saattedra, Gaspar Noé, Isabelle Nicou.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Gaspar Noé
  • Kịch bản: Gaspar Noé
  • Diễn viên chính: Aomi Muyock, Karl Glusman, Klara Kristin, Ugo Fox, Juan Saattedra, Gaspar Noé, Isabelle Nicou
  • Âm nhạc: Lawrence Schulz
  • Ngày phát hành: 20 tháng 5 năm 2015 (Cannes)
  • Thời gian: 135 phút 
  • Quốc gia: Pháp, Bỉ
  • Ngôn ngữ: Tiếng anh
  • Ngân sách: 2,9 triệu đô la

Nội dung phim

“Dục cảm” là câu chuyện xoay quanh tình yêu của hai người trẻ và những sai lầm của họ. Anh chàng sinh viên điện ảnh Mỹ- Murphy và cô nàng người Pháp tên Electra, bắt đầu mối quan hệ yêu đương được hai năm.

Trong suốt hai năm hẹn hò họ bắt đầu cảm thấy có thể chán nhau, họ gần như dành nhiều thời gian để ở trên giường hoặc sử dụng ma túy. Để cải thiện tình trạng đó, họ nảy ra ý tưởng quan hệ tình dục tập thể. Đối tượng thứ ba là Omi- cô gái trẻ người Đan Mạch. Nhưng sau đó, Murphy và Omi tìm đến nhau một cách bí mật, mọi chuyện vỡ lỡ khi Omi có thai…

Rồi đứa bé vô tội có cơ hội được sinh ra hay không? Tình yêu của Murphy và Electra tiếp tục hay kết thúc? Electra mềm yếu sẽ vượt qua chuyện này như thế nào? Hãy cùng xem hết bộ phim để có câu trả lời. Chắc chắn nó sẽ khiến bạn cảm thấy 135 phút nhiều cảm xúc và đặc sắc. 

Trước khi ra mắt tại Liên hoan phim Cannes 2015 bảy ngày , quyền phân phối của bộ phim Hoa Kỳ đã được Alchemy mua lại.Phim được chọn để chiếu trong phần Vanguard của Liên hoan phim quốc tế Toronto 2015 và được chiếu trong Liên hoan phim quốc tế Kerala, được tổ chức tại Thiruvananthapuram. Nhưng vì những cảnh nóng bỏng mắt nên bộ phim không được công chiếu rộng rãi, có lẽ cái tên “dục cảm” có vẻ xa lạ với khán giả thế giới.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Gaspar Noé
Diễn viên:Aomi Muyock, Karl Glusman, Klara Kristin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Love có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Love với Smart Tivi?

Hiện tại phim Love chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Love về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Love về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Love hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Love không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Love

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.