Xem phim Ronal the Barbarian

Xem phim Ronal the Barbarian trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ronal the Barbarian

Link tải và download phim Ronal the Barbarian miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ (2011)

Ronal the Barbarian

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 89 phútXem: 811
IMDB Rating:
12104 votes, average 6,6 out of 10

Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ (Ronal the Barbarian): Bộ phim hành động giả tưởng hấp dẫn của Đan Mạch 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ (Ronal the Barbarian) 
 • Thể loại: Phim hành động giả tưởng 
 • Đạo diễn: Kresten Vestbjerg Andersen, Thorbjørn Christoffersen, Philip Einstein Lipski
 • Sản xuất: Trine Heidegaard
 • Tác giả: Thorbjørn Christoffersen
 • Âm nhạc: Nicklas Schmidt
 • Dựng phim: Per Düring Risager
 • Hãng sản xuất: Einstein Film, A. Film
 • Phát hành: Nordisk Film
 • Năm phát hành: 2011 
 • Thời lượng: 86 phút 
 • Quốc gia: Đan Mạch 

Nội dung 

Dũng Sĩ Bất Đắc Dĩ (Ronal the Barbarian) là một bộ phim hành động giả tưởng của Đan Mạch ra mắt năm 2011. Chuyện phim diễn ra tại vùng đất Metalonia, ác quỷ Zaal bị đánh bại bởi Kron, anh hùng mạnh nhất thế giới. Khi Kron chết, một trăm chiến binh được uống máu của anh để có được sức mạnh, trở thành những người Barbari đầu tiên.

Hàng ngàn năm sau, gia tộc man rợ là gia tộc mạnh nhất và dũng cảm nhất trên thế giới. Tuy nhiên chỉ có Ronal,là một người man rợ yếu đuối nhưng thông minh, anh không thể vung rìu hoặc chiến đấu. Ronal chọn làm công việc người trông coi gia tộc, một công việc tương đối dễ dàng vì thực tế không ai dám đến tấn công bộ tộc này. Thế nhưng khi bữa tiệc man rợ đang diễn ra, Ronal phát hiện ra một đội quân do chúa tể Volcazar lãnh đạo đang tiến đến. Ronal cố gắng thổi còi cảnh báo nhưng phổi của anh quá yếu nên những kẻ man rợ không nghe thấy và bị tấn công bất ngờ. 

Một số kẻ man rợ bị giết, một số bị bắt giữ, chỉ còn lại RONAL và Aliberth. Chúa tể Volcazar có âm mưu sử dụng máu của những kẻ man rợ để hồi sinh con quỷ Zaal. Trong khi đó, Ronal đến gặp một nhà tiên tri để được giúp đỡ. Nhà tiên tri tiết lộ rằng Volcazar mặc một bộ áo giáp ma thuật và vũ khí duy nhất có khả năng giết chết hắn là thanh kiếm mà anh hùng Kron đã từng dùng để tiêu diệt Zaal, đặc biệt nó chỉ có tác dụng khi được một chiến binh không biết sợ sử dụng. Ronal bắt đầu hành trình tìm kiếm và liệu anh có thành công trước khi kế hoạch hồi sinh con quỷ Zaal hoàn thành?

>>> Bạn đang xem phim HD online vietsub tại fimfast

Ngôn ngữ:Tiếng Đan Mạch
Đạo diễn:Kresten Vestbjerg Andersen, Thorbjørn Christoffersen
Diễn viên:Anders Juul, Hadi Ka-Koush, Lærke Winther

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ronal the Barbarian có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ronal the Barbarian với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ronal the Barbarian chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ronal the Barbarian về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ronal the Barbarian về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ronal the Barbarian hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ronal the Barbarian không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ronal the Barbarian

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.