Xem phim Hercules

Xem phim Hercules trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Hercules

Link tải và download phim Hercules miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Hercules

Hercules

Quality: Year: View: 4,784
IMDB Rating:
190.249 votes, average 7.0 out of 10

Dũng Sĩ Hecquyn (Hercules): Câu chuyện về anh hùng trong thần thoại Hi Lạp 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Dũng Sĩ Hecquyn (Hercules) 
  • Thể loại: Phim hoạt hình giả tưởng 
  • Đạo diễn: Ron Clements, John Musker
  • Sản xuất: Ron Clements, John Musker
  • Kịch bản: Ron Clements, John Musker
  • Diễn viên: Tate Donovan, Danny DeVito, James Wood, Susan Egan, Rip Torn
  • Năm phát hành: 1997
  • Thời lượng: 93 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung

Dũng Sĩ Hecquyn (Hercules) là một bộ phim hoạt hình ca nhạc, giả tưởng của Mỹ năm 1997 được sản xuất bởi Walt Disney Feature Animation for Walt Disney Pictures . Đây là bộ phim hoạt hình thứ 35 của Disney và bộ phim hoạt hình thứ tám được sản xuất trong thời Phục hưng của Disney  và được đạo diễn bởi Ron Clements và John Musker . Chuyện phim dựa trên người anh hùng huyền thoại Heracles (được biết đến trong phim với tên La Mã , Hercules ), con trai của thần Zeus trong thần thoại Hy Lạp. Ở Hy Lạp cổ đại , trên đỉnh Olympus, người cai trị các vị thần Hy Lạp Zeus và vợ Hera  có một cậu con trai tên Hercules . Trong khi các vị thần khác vui mừng, em trai của Zeus là Hades âm mưu lật đổ Zeus để cai trị Olympus. Hades bắt cóc cậu bé Hercules, biến cậu thành người phàm nhưng không thể lấy đi sức mạnh vị thần của cậu. Hercules được nhận nuôi, trưởng thành trong sự xa lánh, khi mà cậu bé mắc kẹt giữa sức mạnh bí ẩn của mình nhưng lại hiện diện trong cơ thể của một con người. Hercules bắt đầu theo dấu vết của chiếc vòng cổ để tìm kiếm thân thế của mình, biết rằng phải trở thành một anh hùng thì mới có thể khôi phục thân phận. Cậu bé được phù thuỷ Phil giúp đỡ và đào tạo để trở thành một anh hùng tiềm năng và bảo vệ thế giới. Cùng với đó, người của Hades cũng có những âm mưu để cản trở hành trình trở lại cai trị đỉnh Olympus của Hercules .

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Hercules có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Hercules với Smart Tivi?

Hiện tại phim Hercules chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Hercules về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Hercules về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Hercules hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Hercules không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Hercules

Leave a Reply

Your email address will not be published.