Xem phim The Darjeeling Limited

Xem phim The Darjeeling Limited trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Darjeeling Limited

Link tải và download phim The Darjeeling Limited miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Darjeeling Limited

The Darjeeling Limited

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 91 phútXem: 653
IMDB Rating:
173,105 votes, average 7,2 out of 10

The Darjeeling Limited is a 2007 American comedy-drama film directed by Wes Anderson which he co-produced with Scott Rudin, Roman Coppola and Lydia Dean Pilcher and co-wrote with Coppola and Jason Schwartzman. The film stars Owen Wilson, Adrien Brody and Schwartzman as three estranged brothers who agree to meet in India a year after their father’s funeral for a “spiritual journey” aboard a luxury train. The cast also includes Waris Ahluwalia, Amara Karan, Barbet Schroeder and Anjelica Huston with Natalie Portman, Camilla Rutherford, Irrfan Khan and Bill Murray in cameo roles.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Wes Anderson
Diễn viên:Adrien Brody, Jason Schwartzman, Owen Wilson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Darjeeling Limited có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Darjeeling Limited với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Darjeeling Limited chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Darjeeling Limited về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Darjeeling Limited về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Darjeeling Limited hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Darjeeling Limited không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Darjeeling Limited

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.