Xem phim Bridge to Terabithia

Xem phim Bridge to Terabithia trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Bridge to Terabithia

Link tải và download phim Bridge to Terabithia miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Bridge to Terabithia

Bridge to Terabithia

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.804
IMDB Rating:
135.090 votes, average 7,1 out of 10

Đường đến xứ sở thần tiên (Bridge to Terabithia) : Một thế giới lung linh huyền ảo 

Thông tin phim 

  • Tên phim: Đường đến xứ sở thần tiên (Bridge to Terabithia) 
  • Thể loại: Phim phiêu lưu giả tưởng 
  • Đạo diễn: Gábor Csupó
  • Sản xuất: David L. Paterson, Lauren Levine, Hal Lieberman
  • Kịch bản: David L. Paterson, Jeff Stockwell
  • Dựa trên Bridge to Terabithia của Katherine Paterson
  • Diễn viên: Josh Hutcherson, AnnaSophia Robb, Robert Patrick, Bailee Madison, Zooey Deschanel
  • Năm phát hành: 2007
  • Thời lượng: 95 phút
  • Quốc gia: Mỹ 

Giới thiệu: 

Đường đến xứ sở thần tiên (Bridge to Terabithia) là một bộ phim phiêu lưu giả tưởng sắp tới của Mỹ năm 2007 do Gábor Csupó làm đạo diễn và được chuyển thể cho bộ phim của David L. Paterson và Jeff Stockwell. Bộ phim với sự tham gia của Josh Hutcherson, AnnaSophia Robb, Robert Patrick, Bailee Madison, và Zooey Deschanel, và được Walt Disney Pictures phát hành, dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 1977 của Kinda Paterson. “Bridge to Terabithia” là một câu chuyện giả tưởng  phiêu lưu về tình bạn, gia đình và sức mạnh của trí tưởng tượng. Jess Aarons là một người lạc lõng ở trường và ngay cả trong chính gia đình mình. Jess đã luyện tập cả mùa hè để trở thành đứa trẻ chạy nhanh nhất trong lớp cấp hai, nhưng mục tiêu của anh bất ngờ bị cản trở bởi cô bạn học mới Leslie Burke, cô thi đấu trong cuộc đua “chỉ dành cho nam” và chiến thắng. Nhiều chuyện xảy ra, nhưng sau đó hai người nhanh chóng trở thành bạn thân. Leslie thích kể những câu chuyện về tưởng tượng và ma thuật, còn Jess rất thích vẽ, một đam mê thầm kín anh luôn che dấu. Leslie mở ra một thế giới mới của trí tưởng tượng cho Jess, họ cùng nhau tạo ra vương quốc bí mật Terabithia. Đây là một nơi huyền diệu mà cả hai khám phá được, muốn đến đó phải đu trên một sợi dây băng qua con suối trong khu rừng gần nhà của họ. Ở đó, những người bạn cai trị vương quốc, chiến đấu với Dark Master và các sinh vật của khác và lên kế hoạch chống lại những kẻ bắt nạt học đường. Nhờ tình bạn của anh ấy với Leslie, cuộc sống của Jess dần thay đổi tốt hơn và thế giới Terabithia là một nơi kỳ ảo huyền diệu thuộc về họ. 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Bridge to Terabithia có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Bridge to Terabithia với Smart Tivi?

Hiện tại phim Bridge to Terabithia chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Bridge to Terabithia về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Bridge to Terabithia về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Bridge to Terabithia hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Bridge to Terabithia không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Bridge to Terabithia

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.