Xem phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure

Xem phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure

Link tải và download phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Đường Đua Mạo Hiểm

Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure

Quality: Year: Duration: 78 MinView: 384
IMDB Rating:
160 votes, average 5.3 out of 10

Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure: Hành trình phiêu lưu đến xứ sở băng giá North Pia

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure là bộ phim hoạt hình phiêu lưu của Hàn Quốc ra mắt vào năm 2013.

Chuyện phim kể về nhân vật chú chim cánh cụt Pororo là một người có niềm đam mê mãnh liệt với đua xe trượt tuyết và luôn ấp ủ giấc mơ trở thành nhà vô địch. Vì thế Pororo quyết định cùng những người bạn của mình là Crong, Petty và Loopy đăng ký tham gia giải đua xe trượt tuyết tại xứ sở North Pia. 

Để có thể thuần thục các kỹ năng lái xe trượt tuyết và chuẩn bị cho vòng thi đấu, Pororo đã nhờ cậy đến sự hướng dẫn và giúp đỡ của nhà vô địch Toto. Tuy nhiên một rắc rối không ngờ đã xảy đến với Pororo khi cậu vô tình gặp gỡ con gấu độc ác Fufu – kẻ đang âm mưu thôn tính xứ sở North Pia, và Pororo đã thách thức Fufu tham gia vào giải đua xe với điều kiện nếu Fufu thua phải từ bỏ việc xâm chiếm North Pia.

Liệu Pororo có chiến thắng giải đua xe trượt tuyết và đánh bại con gấu Fufu xấu xa? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure với Smart Tivi?

Hiện tại phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Đường Đua Mạo Hiểm – Pororo- The Racing Adventure

Leave a Reply

Your email address will not be published.