Xem phim Agora

Xem phim Agora trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Agora

Link tải và download phim Agora miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Agora

Agora

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 127 phútXem: 581
IMDB Rating:
63.214 votes, average 7,0 out of 10

Đường Tròn – Agora: Mối tình và ước mơ của một nô lệ La Mã

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đường Tròn – Agora
  • Đạo diễn: Alejandro Amenábar
  • Thể loại: Tâm lí, tình cảm, tôn giáo
  • Sản xuất: Fernando Bovaira, Álvaro Augustin
  • Kịch bản: Alejandro Amenábar, Mateo Gil
  • Diễn viên: Rachel Weisz, Max Minghella, Oscar Isaac
  • Năm phát hành: 2009
  • Thời lượng: 126 phút
  • Quốc gia: Portugal, Malta, Pháp, Mỹ

Nội dung phim:

Đường Tròn – Agora là một bộ phim tâm lí, tình cảm được lồng ghép khéo léo trong yếu tố tôn giáo khắc nghiệt nhưng cũng đầy màu sắc của đạo diễn Alejandro Amenábar. Phim xoay quanh một anh chàng nô lệ thời La Mã cổ đại tên Davus cùng những câu chuyện về niềm tin, về tín ngưỡng, về tình cảm cuộc đời rất đỗi nhân văn của anh.

Bộ phim lấy bối cảnh một thời huy hoàng của lịch sử thế giới, năm 391 sau Công nguyên.  Nữ triết gia xinh đẹp người Hy Lạp Hypatia là một giáo viên tại trường học danh tiếng có tên Platonic, nơi các nhà lãnh đạo tương lai được hưởng nền giáo dục tốt đẹp, tiến bộ. Hypatia là con gái của Theon, giám đốc của Musaeum ở Alexandria, người được ngưỡng mộ và trọng vọng vô cùng trong xã hội thời bấy giờ. 

Cô từ chối tình yêu của Orestes – một người học trò của cô với lí do muốn cống hiến hết mình cho khoa học. Davus – người nô lệ tận tụy, trung thành của cha cô luôn hỗ trợ Hypatia hết lòng trong các lớp học và cũng chung niềm quan tâm đến khoa học như nàng triết gia xinh đẹp này. Cô đâu biết rằng trong khi mình mới nảy nở chút thiện cảm với anh, anh đã thầm yêu cô từ rất lâu rồi…

Mối tình của đôi trẻ này sẽ tiếp diễn như thế nào? Liệu sự ngăn cách về giai cấp, ngăn cách về tôn giáo có đủ sức chia rẽ hai người? Liệu mong ước cải đạo cùng ước mơ khoa học của Davis có thể thành hiện thực? Tất cả sẽ được giải đáp trong Đường Tròn – Agora.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Alejandro Amenábar
Diễn viên:Max Minghella, Oscar Isaac, Rachel Weisz

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Agora có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Agora với Smart Tivi?

Hiện tại phim Agora chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Agora về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Agora về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Agora hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Agora không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Agora

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.