Xem phim Eddie The Eagle

Xem phim Eddie The Eagle trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Eddie The Eagle

Link tải và download phim Eddie The Eagle miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Eddie The Eagle

Eddie The Eagle

Quality: Year: View: 1,157
IMDB Rating:
80,237 votes, average 7.4 out of 10

Đường Tuyết Mới – Eddie The Eagle: Hành trình của một huyền thoại trượt tuyết

Thông tin phim:

  • Tên phim: Đường Tuyết Mới – Eddie The Eagle
  • Đạo diễn: Dexter Fletcher
  • Thể loại: Tiểu sử, tâm lí
  • Sản xuất: Adam Bohling, David Reid, Rupert Maconick, Valerie Van Galder, Matthew Vaughn 
  • Kịch bản: Sean Macaulay, Simon Kelton
  • Diễn viên: Taron Egerton, Hugh Jackman, Christopher Walken, Iris Berben, Jim Broadbent
  • Năm phát hành: 2016
  • Thời lượng: 106 phút
  • Quốc gia: Anh, Đức, Mỹ

Nội dung phim:

Đường Tuyết Mới – Eddie The Eagle là một bộ phim tiểu sử nổi danh, trau chuốt, có sự kết hợp của 3 cường quốc Anh, Đức, Mỹ. Phim xoay quanh câu chuyện cuộc đời, câu chuyện sự nghiệp, câu chuyện cống hiến của vận động viên trượt tuyết chuyên nghiệp Eddie Edward.

Bộ phim bắt đầu vào năm 1973, Michael Edwards, khi ấy mới là một cậu bé mười tuổi ngây thơ, trong sáng, luôn mơ về vinh quang Olympic, dốc công luyện tập trong các sự kiện Olympic khác nhau và liên tiếp nhận lấy những thất bại thảm hại. Mẹ anh vô điều kiện ủng hộ anh, trong khi bố anh không ngừng làm anh nản lòng.

Khi còn là một thiếu niên trẻ tuổi, anh từ bỏ giấc mơ tham gia Thế vận hội Mùa hè để ủng hộ trượt tuyết trong Thế vận hội Mùa đông. Mặc dù thành công tại thế vận hội này, anh vẫn bị các quan chức Olympic nước Anh từ chối vì không “lịch sự”. Nhận ra rằng mình có thể tham gia như một vận động viên trượt tuyết (một môn thể thao mà Vương quốc Anh đã không tham gia trong suốt sáu thập kỷ), anh quyết khăn gói lên đường đến một cơ sở đào tạo ở Garmisch-Partenkirchen, Đức. Tại đây, những người  dày dạn kinh nghiệm hơn, đặc biệt là những người trong đội Na Uy, coi thường anh hết mực. Đó mới là một trong những khó khăn bước đầu trên con đường sự nghiệp đầy chông gai của anh, góp phần tôi luyện lên một Michael Edwards thành công nức tiếng như hiện tại…

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Eddie The Eagle có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Eddie The Eagle với Smart Tivi?

Hiện tại phim Eddie The Eagle chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Eddie The Eagle về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Eddie The Eagle về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Eddie The Eagle hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Eddie The Eagle không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Eddie The Eagle

Leave a Reply

Your email address will not be published.