Xem phim The Way Back

Xem phim The Way Back trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Way Back

Link tải và download phim The Way Back miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Way Back

The Way Back

Quality: Year: View: 5,893
IMDB Rating:
104,912 votes, average 7.3 out of 10

Đường về – The way back: Hành trình sinh tử tìm đến với tự do

Thông tin phim: 

  • Tên phim: Đường về – The way back
  • Đạo diễn: Peter Weir
  • Thể loại: Hành động, phiêu lưu, hồi kí, tâm lí
  • Sản xuất: Peter Weir, Joni Levin, Duncan Henderson, Nigel Sinclair, Scott Rudin
  • Kịch bản: Peter Weir, Keith Clarke
  • Diễn viên: Jim Sturgess, Ed Harris, Saoirse Ronan, Colin Farrell
  • Năm phát hành:  2010
  • Thời lượng:  133 phút
  • Quốc gia: Mỹ

Nội dung phim: 

“Đường về – The way back” là một bộ phim đánh dấu sự thành công của đạo diễn Peter Weir trên thể loại phiêu lưu, hồi kí. Phim xoay quanh chuyến đào tẩu ngoạn mục của một nhóm binh lính thoát khỏi nơi gian cầm của quân đội Xô Viết.

Bộ phim lấy bối cảnh một thời kì kinh hoàng của thế giới – Thế chiến thứ II. Sau khi Liên Xô thành công xâm chiếm được Ba Lan, sĩ quan quân đội trẻ người Ba Lan Janusz Wieszczek (Jim Sturgess thủ vai) đã bị giam giữ và thẩm vấn một cách bạo lực đến kinh hoàng. Tuy vậy, với tấm lòng gan dạ và tinh thần chiến sĩ của mình, anh quyết không khai cho Liên Xô bất cứ một lời nào, một mực phủ định chuyện anh là gián điệp. 

Đầu hàng trước sự cứng rắn của anh sĩ quan quân đội này, Liên Xô nghĩ ra và quyết định đi theo một con đường khác: thông qua người vợ yêu dấu của anh để bắt anh nhận tội. Kế sách này thành công, Janusz Wieszczek bị tuyên 20 năm lao động khổ sai.

Mọi chuyện chưa chấm hết với Janusz Wieszczek khi anh gặp được những người đồng cảnh ngộ khổ sai và chung chí hướng vượt ngục. Họ mau chóng trở nên thân thiết và bắt tay vào hành trình tìm đến tự do đầy gian khổ.

Liệu nhóm bạn có hoàn thành sứ mạng quan trọng của cuộc đời này? Họ sẽ phải gặp những gì, đối phó ra sao, chấp nhận mất mát như thế nào để đến được với tự do? Tất cả sẽ được giải đáp trong “Đường về – The way back”.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Way Back có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Way Back với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Way Back chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Way Back về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Way Back về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Way Back hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Way Back không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Way Back

Leave a Reply

Your email address will not be published.