Xem phim My Cousin Rachel

Xem phim My Cousin Rachel trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download My Cousin Rachel

Link tải và download phim My Cousin Rachel miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

My Cousin Rachel

My Cousin Rachel

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.109
IMDB Rating:
16.299 votes, average 6,0 out of 10

Em họ Rachel – Mối quan hệ khó cưỡng?

Em họ Rachel (My Cousin Rachel) là một bộ phim tình cảm lãng mạn năm 2017, được viết và đạo diễn bởi Roger Michell , dựa trên tiểu thuyết năm 1951 My Cousin Rachel của Daphne du Maurier . Phim có sự tham gia của Rachel Weisz , Sam Claflin , Iain Glen , Holliday Grainger và Pierfrancesco Favino .

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Roger Michell
  • Kịch bản: Roger Michell
  • Dựa trên: Em họ của tôi Rachel của Daphne du Maurier
  • Diễn viên chính: Rachel Weisz, Sam Claflin, Iain Glen, Holliday Grainger
  • Ngày phát hành: Ngày 9 tháng 6 năm 2017
  • Thời gian: 106 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ, Vương quốc Anh
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Doanh thu: 9,2 triệu đô la

Nội dung phim

“Em họ Rachel” là câu chuyện xoay quanh cậu bé Philip, một đứa trẻ mồ côi, được anh họ Ambrose nhận nuôi và chăm sóc như. Vào một thời điểm, khi Philip đã là một chàng trai trưởng thành, Ambrose chuyển đi nơi khác gặp và kết hôn với Rachel. Sau khi khởi đầu bình dị và tươi đẹp, tình hình xấu đi, Ambrose mắc bệnh nặng và cố gắng cảnh báo Philip: vợ anh ta đang giết anh ta từ từ, thông qua những lá thư.

Sau cái chết của người anh họ, Philip đến chỗ của Ambrose nhưng anh ta không tìm thấy Rachel, cô ta đã đi xa. Anh ta trở lại khu đất của mình, thuyết phục rằng Rachel là ác quỷ và là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến cái chết của Ambrose.

Một thời gian sau, Rachel đến, anh chào đón cô một cách lạnh lùng, nhưng anh sững sờ khi phát hiện ra một người phụ nữ không chỉ xinh đẹp mà còn thanh lịch, thông minh và nhạy cảm. Philip bị mê hoặc bởi sự quyến rũ khó cưỡng của cô, sẵn sàng cống hiến cho cô cả thế giới, nhưng đó có phải là tình yêu, sự giàu có hay tự do mà họ khao khát?

Bộ phim được phát hành tại Hoa Kỳ và Vương quốc Anh vào ngày 9 tháng 6 năm 2017 bởi Fox Searchlight Pictures . Weisz nhận được đánh giá tích cực cho hiệu suất của cô như là nhân vật tiêu đề. Bộ phim là một thành công về mặt thương mại khi thu về doanh thu 9,2 triệu đô la

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Roger Michell
Diễn viên:Holliday Grainger, Rachel Weisz, Sam Claflin

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim My Cousin Rachel có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim My Cousin Rachel với Smart Tivi?

Hiện tại phim My Cousin Rachel chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim My Cousin Rachel về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim My Cousin Rachel về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim My Cousin Rachel hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim My Cousin Rachel không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film My Cousin Rachel

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.