Xem phim Monarch Industry Chapter 6

Xem phim Monarch Industry Chapter 6 trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Monarch Industry Chapter 6

Link tải và download phim Monarch Industry Chapter 6 miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Monarch Industry

Monarch Industry - Monarch Industry Chapter 6

Quality: View: 5
120 votes, average 8.1 out of 10

Nội dung Thượng Dương Phú xoay quanh cuộc đời nhân vật chính do Chương Tử Di hoá thân là quận chúa Vương Huyên, từ lúc còn là một thiếu nữ cho đến khi bước chân lên làm bậc mẫu nghi thiên hạ. Chính quyền lâm thời thối nát, tầng lớp quý tộc xa hoa lộc quyền, bất chấp sống chết của người dân. Vương Huyên cùng thanh mai trúc mã của mình là tam hoàng tử Tử Đạm (Dương Hựu Ninh) dấn thân vào một cuộc chiến chốn cung đình bởi một lời tiên tri. Vương Huyên trở thành quân cờ trong tay cha mình, bị gã cho Dự Chương Vương Tiêu Kỳ (Châu Nhất Vi) xuất thân bần hàn. Vào đêm tân hôn, Tiêu Kỳ bị ép rời khỏi kinh đô, trong lúc Vương Huyên xấu hổ thất vọng, nàng bị vương tử Hạ Lan vương tử (Viên Hoằng) bắt cóc để trả thù Tiêu Kỳ. Vương Huyên và Tiêu Kỳ gặp hoạ được phúc, kể từ đó mà thấu hiểu lẫn nhau và nảy sinh tình cảm. Vương Huyên cảm động trước khát vọng bảo vệ hoà bình và thịnh vượng của thế giới nhưng vì cuộc chiến tranh giành quyền lực của hai tộc Vương – Tạ và sự hãm hại của thái hậu mà bị chia cắt. Giữa chiến loạn, Vương Huyên đem binh trấn giữ kinh thành, liều chết đưa Tử Đạm ra khỏi kinh thành bình an. Phu thê Vương Huyên – Tiêu Kỳ đoàn tụ sau muôn vàn gian khó, chung tay tiêu diệt phiến quân và dẹp yên cuộc hỗn loạn ở biên giới, mở ra một kỷ nguyên mới tươi đẹp cho muôn dân.

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Monarch Industry Chapter 6 có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Monarch Industry Chapter 6 với Smart Tivi?

Hiện tại phim Monarch Industry Chapter 6 chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Monarch Industry Chapter 6 về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Monarch Industry Chapter 6 về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Monarch Industry Chapter 6 hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Monarch Industry Chapter 6 không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Monarch Industry Chapter 6

Leave a Reply

Your email address will not be published.