Xem phim Evan Almighty

Xem phim Evan Almighty trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Evan Almighty

Link tải và download phim Evan Almighty miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Evan Almighty

Evan Almighty

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 26.166
IMDB Rating:
133,520 votes, average 5,4 out of 10

Evan toàn năng – Điều phi thường từ người đàn ông bình thường

Evan toàn năng (Evan Almighty) là một bộ phim hài giả tưởng của Mỹ, công chiếu năm 2007, đây là phần tiếp theo độc lập của Bruce Almighty (2003). Bộ phim được đạo diễn bởi Tom Shadyac, với kịch bản của Steve Oedekerk. Phim có sự tham gia của  Steve Carell, Morgan Freeman, Lauren Graham, John Goodman, John Michael Higgins, Jimmy Bennett, Wanda Sykes, Jonah Hill, Molly Shannon, Jon Stewart.

Thông tin phim

  • Đạo diễn: Tom Shadyac
  • Kịch bản: Steve Oedekerk
  • Cốt truyện: Steve Oedekerk, Joel Cohen, Alec Sokolow
  • Dựa trên: nhân vật của Steve Koren và Mark O’Keefe
  • Diễn viên: Steve Carell, Morgan Freeman, Lauren Graham, John Goodman, John Michael Higgins, Jimmy Bennett, Wanda Sykes, Jonah Hill, Molly Shannon, Jon Stewart
  • Âm nhạc: John Debney
  • Phát hạnh: 2007
  • Thời lượng: 96 phút
  • Quốc gia: Hoa Kỳ
  • Doanh thu: 173,4 triệu đô la

Nội dung phim

“Evan toàn năng” là câu chuyện hài hước về Evan Baxter. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Evan Baxter, anh ta đã bị đối thủ Bruce Nolan hành hạ trên màn hình, trực tiếp từ đài truyền hình Buffalo của họ.

Nhưng khi thời gian trôi qua, Evan được bầu vào Washington D.C. với tư cách là nghị sĩ, Evan đã rời Buffalo, anh đến New York để theo đuổi khẩu hiệu “Thay đổi thế giới”.

Anh được cấp và chuyển vào ở một ngôi nhà lớn, tại vùng ngoại ô Virginia. Văn phòng làm việc của ông tại trụ sở lớn Quốc Hội cũng rất tuyệt vời.

Nhiệm vụ mới với những thách thức mới do chính đấng toàn năng giao phó, người đã giao cho Evan nhiệm vụ xây dựng một chiếc thuyền mới, giống như trước đây của Noah. Thời gian trôi qua và gia đình anh ta bị coi thường bởi sự tư tưởng mới của Evan, Evan sẽ phải thực hiện công việc mà Chúa đã trao cho anh, hứa hẹn là một cuộc phiêu lưu thú vị… 

Các cảnh cho bộ phim được quay ở nhiều địa điểm khác nhau ở Virginia , bao gồm các khu vực trong và xung quanh Crozet , Waynesboro , Richmond , Charlottesville và Staunton, một số cảnh quay đã diễn ra tại Universal Studios ở Hollywood, California.

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Tom Shadyac
Diễn viên:Lauren Graham, Morgan Freeman, Steve Carell

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Evan Almighty có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Evan Almighty với Smart Tivi?

Hiện tại phim Evan Almighty chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Evan Almighty về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Evan Almighty về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Evan Almighty hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Evan Almighty không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Evan Almighty

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.