Fading Gigolo – Trai Bao

Xem: 65

Thể loại: hài hước, tình cảm

Thời lượng: 90 phút

Phụ đề: Vietsub

Trong một khu dân cư chủ yếu là người Do Thái ở Brooklyn, Murray Schwartz lớn tuổi. Buộc phải đóng cửa hiệu sách sách cũ hiếm của mình – do ông nội mở ban đầu – do công việc kinh doanh kém. Khiến ông gặp khó khăn về tài chính. Ông đã sống trong hoàn cảnh khó khăn với người Mỹ gốc Phi người mẹ đơn thân tên Othella. Đàn con đông đúc của cô. Anh ấy tình cờ nắm được một cơ hội tiềm năng để thoát ra khỏi lỗ hổng bắt nguồn từ một cuộc trò chuyện xã hội bình thường với bác sĩ da liễu giàu có, đã kết hôn của anh ấy, Tiến sĩ Parker.

Tiến sĩ Parker và người bạn Latina Selima của cô ấy muốn tham gia vào một cuộc tìm kiếm một người đàn ông. Và muốn tìm người đàn ông thứ ba đó. Cô ấy hỏi Murray rằng liệu anh ta có biết ai phù hợp không.

Murray trả lời rằng anh ta làm vậy – với một cái giá quá đắt. Người mà anh ta muốn “dắt mối” là người bạn lâu năm của anh ta, Fioravante trung niên. Như mặc dù Fioravante không đẹp trai theo truyền thống – điều mà Fioravante sẵn sàng thừa nhận. Anh ấy biết cách đối xử với phụ nữ. Fioravante cũng đang gặp khó khăn về tài chính với thu nhập. Hiện tại duy nhất của anh ấy là từ làm việc hai ngày một tuần tại một cửa hàng bán hoa. Thỉnh thoảng là công việc sửa ống nước tự do. Chúc các bạn có một ngày trãi nghiệm phim đầy niềm vui và có nhiều phút giây bên gia đình. Watch Fading Gigolo | Prime Video

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fading Gigolo – Trai Bao có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fading Gigolo – Trai Bao với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fading Gigolo – Trai Bao chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fading Gigolo – Trai Bao về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fading Gigolo – Trai Bao về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fading Gigolo – Trai Bao hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fading Gigolo – Trai Bao không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.