Xem phim Fool’s Gold

Xem phim Fool’s Gold trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fool’s Gold

Link tải và download phim Fool’s Gold miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Fool's Gold

Fool’s Gold

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 636
IMDB Rating:
72343 votes, average 5,0 out of 10

Fool’s Gold: Hành trình đi tìm kho báu đầy hài hước và thú vị của chàng ngốc Ben

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Hài, hành động, phiêu lưu
  • Đạo diễn:  Andrew Tennant,
  • Diễn viên:  Matthew McConaughey, Kate Hudson
  • Hãng sản xuất: Warner Bros. Pictures
  • Công chiếu: 2008
  • Thời lượng: 112 phút

Nội dung phim:

Fool’s Gold là bộ phim hài hành động hấp dẫn kể về anh chàng Ben Finnegan là một nhà thám hiểm chuyên săn tìm kho báu dưới đáy biển. Đối với Ben không có gì là quan trọng hơn việc tìm kiếm kho báu và điều đó đã khiến anh xao nhãng gia đình cũng như cô vợ xinh đẹp Tess luôn mong ngóng anh về nhà.

Sự thờ ơ của Ben đã khiến cho Tess quyết định ly hôn và bắt đầu một cuộc sống mới tốt hơn khi cô đã xin được việc trên một chiếc du thuyền sang trọng của tỷ phú Nigel Honeycutt

Về phần của Ben anh vẫn không ngừng miệt mài tìm kiếm các kho báu và sau một thời gian dài Ben cũng đã xác định được vị trí của kho báu Queen’s Dowry dưới đáy biển sâu. Để có cơ sở vật chất và nhân lực tìm kiếm kho báu, Ben đã cố gắng thuyết phục tỷ phú Nigel Honeycutt và con gái anh ta là Gemma tham gia tài trợ cho cuộc tìm kiếm này.

Sau khi nhận được cái gật đầu của Nigel Honeycutt, Ben phải hợp tác cùng vợ cũ của mình là Tess trong công cuộc tìm kiếm kho báu bí ẩn dưới đáy đại dương đồng thời tránh khỏi sự truy đuổi của Moe Fitch – người thầy cũ của Benn và Big Bunny, tên găng-tơ có ý định chiếm đoạt kho báu cho riêng mình.

Liệu rằng Ben và Tess có tìm được kho báu đã ngủ quên dưới đáy đại dương và trở về bên nhau hay họ sẽ phải bỏ mạng dưới tay Moe Fitch và Big Bunny. Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bộ phim để tìm ra câu trả lời nhé.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Andy Tennant
Diễn viên:Donald Sutherland, Kate Hudson, Matthew McConaughey

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fool’s Gold có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fool’s Gold với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fool’s Gold chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fool’s Gold về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fool’s Gold về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fool’s Gold hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fool’s Gold không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fool’s Gold

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.