Xem phim Forsaken

Xem phim Forsaken trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Forsaken

Link tải và download phim Forsaken miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Forsaken

Forsaken

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 529
IMDB Rating:
10701 votes, average 6,3 out of 10

Forsaken: Một trải nghiệm thú vị về phim cao bồi của Hollywood

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: phim Mỹ 
  • Thể loại: Phim Hành động, Phim Tâm lý, Phim Viễn Tây
  • Đạo diễn:  Jon Cassar 
  • Diễn viên:  Kiefer Sutherland , Donald Sutherland, Brian Cox, Michael Wincott,…
  • Phát hành: 2016
  • Thời lượng: 89 phút

Nội dung phim: 

Forsaken là một bộ phim do Jon Cassar đạo diễn, từ kịch bản của Brad Mirman, có sự tham gia của Kiefer Sutherland, Donald Sutherland , Brian Cox , Michael Wincott , Aaron Poole và Demi Moore . 

Vào năm 1973, những người thành thị buồn chán ở Westworld của Michael Crichton rời bỏ văn phòng để chơi cao bồi và thổ dân da đỏ trong một công viên giải trí sang trọng có nhân viên là robot. Một người quản lý cấp trung vui tính có thể sống với ước mơ của mình trong một thị trấn biên giới giả mạo: đảm nhận vai trò cảnh sát trưởng và bảo vệ những người dân trong thị trấn đang khiếp sợ bằng cách bắn nó ra với kẻ xấu – tất cả đều không có nguy cơ bị thương hoặc tử vong.

Với Forsaken, một bộ phim miền tây kể về một tay súng đơn độc cố gắng chống lại bạo lực để làm hài lòng người cha là nhà thuyết giáo của mình, Kiefer và Donald Sutherland . Phim của Jon Cassar bác bỏ chủ nghĩa xét lại gần đây đang tràn ngập thể loại này. Forsaken làm tốt trong việc mang lại những thú vị về sự trải nghiệm cao bồi Hollywood. 

Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Jon Cassar
Diễn viên:Donald Sutherland, Esther Purves-Smith, Kiefer Sutherland

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Forsaken có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Forsaken với Smart Tivi?

Hiện tại phim Forsaken chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Forsaken về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Forsaken về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Forsaken hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Forsaken không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Forsaken

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.