Xem phim Frantz (2016)

Xem phim Frantz (2016) trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Frantz (2016)

Link tải và download phim Frantz (2016) miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Frantz (2016)

Frantz (2016)

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 333
IMDB Rating:
13957 votes, average 7,5 out of 10

Frantz (2016) – Câu chuyện về người góa phụ si tình

Thông tin phim: 

Nội dung phim: 

Frantz (2016) là một bộ phim thuộc thể loại chính kịch do François Ozon đạo diễn với sự tham gia của Ernst Stötzner, Paula Beer, Pierre Niney  đã đạt được nhiều giải thưởng lớn tại các Liên hoan phim lớn và được các nhà phê bình đánh giá cao về nội dung cũng như những cảnh quay đặc sắc, có chiều sâu.

Bộ phim lấy bối cảnh sau khi cuộc Chiến tranh Thế giới thứ nhất xảy ra, kể về một phụ nữ người Đức tên Anna có vị hôn phu Frantz đã chết trong cuộc chiến tranh đẫm máu ấy. Vì quá thương yêu Frantz cô không đồng ý lời cầu hôn của những người đàn ông khác. Trong một lần đi viếng mộ vị hôn phu quá cố, cô tình cờ gặp được Adrien – một thanh niên người Pháp.

Anh kể rằng mình với Frantz là bạn cùng đại học ở Paris trước khi chiến tranh nổ ra, Cô rất cảm động, đã cùng anh đi đến những nơi mình cùng Frantz đã tới, dần dần Anna và Adrien trở nên thân thiết, cùng nhau đi dự buổi vũ hội, trải qua những kỉ niệm đáng nhớ. Nhưng sự khác nhau về quốc gia đã khiến mối quan hệ này bị phản đối kịch liệt.

Cuối cùng, anh cũng thừa nhận bản thân ban đầu đã nói dối về mối quan hệ của mình với Frantz, đồng thời sự thật về cái chết của vị hôn phu cũng dần được hé lộ. Hóa ra bản thân hai người trên chiến trường nằm ở hai phe khác nhau, cũng chính Adrien là người đã giết vị hôn phu của Anna. Mọi thứ hoàn toàn bị đảo ngược, liệu rằng Anna sẽ làm gì tiếp theo? Cô sẽ trả thù cho người yêu của mình hay lựa chọn tha thứ?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Đạo diễn:François Ozon
Diễn viên:Ernst Stötzner, Paula Beer, Pierre Niney

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Frantz (2016) có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Frantz (2016) với Smart Tivi?

Hiện tại phim Frantz (2016) chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Frantz (2016) về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Frantz (2016) về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Frantz (2016) hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Frantz (2016) không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Frantz (2016)

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.