Xem phim Fulltime Killer

Xem phim Fulltime Killer trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Fulltime Killer

Link tải và download phim Fulltime Killer miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Fulltime Killer

Fulltime Killer

Quality: Year: Duration: 102 MinView: 874
IMDB Rating:
6329 votes, average 6.0 out of 10

Fulltime Killer – Cuộc đọ sức giữa hai sát thủ tài ba

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Hong Kong
  • Thể loại: Phim bi kịch, phim hành động
  • Đạo diễn: Johnnie To, Ka-Fai Wai
  • Diễn viên: Andy Lau, Kelly Lin, Takashi Sorimachi
  • Công chiếu: 2001
  • Thời lượng: 102 phút

Nội dung phim:

Fulltime Killer là một bộ phim hành động của Hong Kong công chiếu năm 2001. Nội dung phim xoay quanh cuộc so tài giữa hai sát thủ thuộc hai thế hệ khác nhau.

Bộ phim nói về một cuộc đấu tài trí của hai sát thủ lừng lẫy,một người của quá khứ,và một là của hiện tại.Một sát thủ người Nhật tên là Ono. Sau cái chết của bạn gái Nancy, tay sát thủ nổi tiếng O lui về sống ẩn dật trong giới giang hồ hỗn độn của Hong Kong. Ono ta thuê một cô gái đến dọn dẹp căn nhà của mình mỗi tối và ngắm nhìn cô từ bóng tối mà cô không hề hay biết.

Cuộc sống của O thay đổi khi anh gặp được Chin, người được anh thuê dọn dẹp nhà cửa vì Chin có những nét làm O nhớ đến người bạn gái quá cố của mình. Cô gái này cũng tình cờ gặp một chàng trai và từ đó chàng trai này vẫn hay lui tới cửa hàng nơi cô buôn bán. Chàng trai đó chính là sát thủ danh tiếng đang lên. Anh ta muốn trở thành sát thủ hàng đầu bằng cách loại bỏ Ono.

Cũng nhờ có Chin mà anh có thể tìm ra được tung tích của Ono. Cả hai sát thủ lừng danh gặp nhau và những cuộc so tài cũng chính thức nổ ra. Liệu rằng ai sẽ là người khẳng định được ví trí của mình?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Johnnie To, Ka-Fai Wai
Cast:Andy Lau, Kelly Lin, Takashi Sorimachi

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Fulltime Killer có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Fulltime Killer với Smart Tivi?

Hiện tại phim Fulltime Killer chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Fulltime Killer về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Fulltime Killer về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Fulltime Killer hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Fulltime Killer không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Fulltime Killer

Leave a Reply

Your email address will not be published.