Xem phim G-Force

Xem phim G-Force trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download G-Force

Link tải và download phim G-Force miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

G-Force

G-Force

Quality: Year: Duration: 88 MinView: 514
IMDB Rating:
43313 votes, average 5.0 out of 10

G-Force – Chuyến phiêu lưu của nhóm tình báo đặc biệt

Thông tin phim:

Nội dung phim:

G-Force là một bộ phim hoạt hình của Mỹ do Hoyt Yeatman làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh chuyến phiêu lưu của đội tình báo đặc biệt: Biệt đội chuột lang.

Được trang bị những thiết bị tối tân nhất, những chú chuột lang được huấn luyện một cách nghiêm túc để trở thành người nắm giữ vận mệnh trái đất. Nhóm G-Force gồm có Darwin là người chủ huy tài ba. Blaster – chuyên gia về vũ khí. Juarez bậc thầy về võ thuật. Speckles là chú chuột mũi cao chuyên gia về máy tính. Cuối cùng là chú ruồi trinh thám Mooch.

Lần này nhiệm vụ của nhóm là tìm kiếm thông tin về âm mưu tiêu diệt loài người được thiết lập trong vòng 48h. Chúng phải phối hợp một cách nhịp nhàng với nhau để hoàn thành nhiệm vụ này. Bên cạnh đó còn phải giải quyết thông tin về việc chúng là những con chuột đột biến gen. Chúng bị loài người truy đuổi và tìm cách bắt về. Nhưng nhiệm vụ vẫn còn đó nên nhóm không thể để bị bắt.

Tuy nhiên đối thủ của chúng lần này không hề tầm thường. Thậm chí kẻ xấu là còn đe dọa tính mạng của cả nhóm. Liệu rằng những chú chuột này có thể thành công phá hủy nhiệm vụ này hay không? Ánh nhìn của con người về chúng liệu rằng sẽ có những thay đổi hay không?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Hoyt Yeatman
Cast:Penélope Cruz, Will Arnett, Zach Galifianakis

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim G-Force có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim G-Force với Smart Tivi?

Hiện tại phim G-Force chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim G-Force về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim G-Force về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim G-Force hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim G-Force không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film G-Force

Leave a Reply

Your email address will not be published.