Xem phim The Machinist

Xem phim The Machinist trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download The Machinist

Link tải và download phim The Machinist miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

The Machinist

The Machinist

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 104 phútXem: 1.407
IMDB Rating:
340.542 votes, average 7,0 out of 10

Gã Thợ Máy (The Machinist): Điều ám ảnh đến từ chứng mất ngủ kéo dài 

Thông tin phim 

 • Tên phim: Gã Thợ Máy (The Machinist) 
 • Thể loại: Phim tâm lý , phim kinh dị 
 • Đạo diễn: Brad Anderson
 • Sản xuất: Carlos Fernández
 • Tác giả: Scott Kosar
 • Diễn viên: Christian Bale, Jennifer Jason Leigh, Aitana Sánchez-Gijón, John Sharian, Michael Ironside
 • Âm nhạc: Roque Baños
 • Quay phim: Xavi Giménez
 • Dựng phim: Luis de la Madrid
 • Năm phát hành: 2004
 • Thời lượng: 102 phút 
 • Quốc gia: Tây Ban Nha, Anh, Pháp, Mỹ 

Nội dung 

Gã Thợ Máy (The Machinist) là một bộ phim tâm lý kinh dị năm 2004 của đạo diễn Brad Anderson và được viết bởi Scott Kosar. 

Trong phim, Trevor Reznik (do Christian Bale đóng) là một công nhân làm việc trong một nhà máy công nghiệp. Anh ta mắc một chứng mất ngủ kéo dài, khiến giờ đây cả cơ thể và đầu óc đều bị ảnh hưởng. Trevor luôn ở trong trạng thái không tỉnh táo, tâm trí mụ mị và cơ thể ốm nhom như một bộ xương di động. Chính vì vậy, đồng nghiệp thường xa lánh anh, thú vui của Trevor là thỉnh thoảng đến thăm một cô gái điếm Stevie (Jennifer Jason Leigh) và đến một quán cà phê xuyên đêm trò chuyện với Marie (Aitana Sanchez-Gijon). 

Mọi chuyện khủng khiếp khi chứng mất ngủ của anh gây ra một tai nạn khiến một đồng nghiệp mất đi cánh tay trái và anh bị đuổi việc. Trevor quay về với cuộc sống thường ngày đầy đau khổ của mình. Thế nhưng, anh bắt đầu nhìn thấy những ghi chú kỳ lạ trên tủ lạnh của mình, nó mô tả một trò chơi “treo cổ” đầy bí ẩn. Đồng thời, Trevor cũng nhìn thấy những người kỳ lạ vốn không xuất hiện ở trong nhà mình. Đây là tình trạng xảy ra do chứng mất ngủ kéo dài hay là thật sự có một âm mưu nào đó đang nhắm vào Trevor? Nó sẽ diễn biến thế nào và anh ta sẽ giải quyết ra sao? Cùng đón xem phim nhé tại phimbathu.

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Brad Anderson
Diễn viên:Aitana Sánchez-Gijón, Christian Bale, Jennifer Jason Leigh

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim The Machinist có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim The Machinist với Smart Tivi?

Hiện tại phim The Machinist chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim The Machinist về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim The Machinist về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim The Machinist hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim The Machinist không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film The Machinist

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.