Xem phim Galaxy Quest

Xem phim Galaxy Quest trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Galaxy Quest

Link tải và download phim Galaxy Quest miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Galaxy Quest

Galaxy Quest

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 68
IMDB Rating:
153007 votes, average 7,3 out of 10

Galaxy Quest – Cuộc phiêu lưu đặc biệt trên dải ngân hà

Thông tin phim:

Nội dung phim:

Galaxy Quest là một bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ do Dean Parisot làm đạo diễn. Nội dung xoay quanh nhóm diễn viên của bộ phim viễn tưởng họ từng đóng. Nhưng người ngoài hành tinh tin đó là điều có thật dẫn tới hàng loạt những điều nhầm tưởng.

Dàn ngôi sao hết thời của một loạt phim truyền hình đã ngừng phát sóng Jason Nesmith, Gwen, Alexander, Fred. Họ đã từng nổi đình đám khi đóng series phim Galaxy Quest nhưng giờ đã là dĩ vãng. Bất ngờ một ngày kia Jason bị một người ngoài hành tinh tên Thermians bắt cóc. Thermians  hi vọng anh sẽ điều khiển con tàu để chiến đấu với lãnh chúa xấu xa Sarris.

Khi Jason được đưa trở về Trái Đất, anh cố gắng kể lại những gì đã trải qua với nhóm diễn viên. Tuy nhiên có vẻ như họ không mấy tin vào lời nói của anh. Một ngày kia cả đám bọn họ đều bị bắt lên con tàu và được giao nhiệm vụ phải chiến đấu giống như những gì họ đã đóng trong bộ phim. Bây giờ mọi người mới thực sự tin rằng mình đã bị người ngoài hành tinh bắt cóc.

Thermians cũng do quá ngây thơ nên hoàn toàn tin vào cảnh trong bộ phim cũ ấy. Nhóm bọn họ sẽ phải làm gì để thoát khỏi trận chiến nay? Hay phải hết mình nhập vai giống như điều đã làm trước kia?

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Dean Parisot
Diễn viên:Alan Rickman, Sigourney Weaver, Tim Allen

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Galaxy Quest có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Galaxy Quest với Smart Tivi?

Hiện tại phim Galaxy Quest chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Galaxy Quest về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Galaxy Quest về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Galaxy Quest hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Galaxy Quest không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Galaxy Quest

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.