Xem phim American Gangster

Xem phim American Gangster trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download American Gangster

Link tải và download phim American Gangster miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

American Gangster

American Gangster

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 2.808
IMDB Rating:
376.365 votes, average 7,0 out of 10

Gangster Mỹ – Cảm hứng từ một tên tội phạm khét tiếng trong lịch sử 

Gangster Mỹ (American Gangster) là một bộ phim tội phạm của Mỹ, được phát hành vào năm 2007. Bộ phim do Ridley Scott làm đạo diễn, với kịch bản của Steven Zaillian dựa trên câu chuyện The Return of Superfly của Mark Jacobson. Trong phim có sự tham gia của các diễn viên Denzel Washington, Russell Crowe, Chiwetel Ejiofor, Cuba Gooding Jr.

Thông tin phim

 • Đạo diễn: Ridley Scott
 • Kịch bản: Steven Zaillian
 • Thể loại : Phim tội phạm mỹ, phim hình sự Mỹ
 • Cốt truyện: The Return of Superfly của Mark Jacobson
 • Diễn viên: Denzel Washington, Russell Crowe, Chiwetel Ejiofor, Cuba Gooding Jr., Josh Brolin, Ted Levine, Armand Assante, John Ortiz, John Hawkes, RZA
 • Âm nhạc: Marc Streitenfeld
 • Ngày phát hành: Ngày 19 tháng 10 năm 2007 
 • Thời gian chạy: 158 phút
 • Quốc gia: Hoa Kỳ
 • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
 • Ngân sách: 100 triệu đô la 
 • Doanh thu: 266,5 triệu đô la

Nội dung phim

“Gangster Mỹ” là câu chuyện vào năm 1968, cánh tay phải đắc lực của băng đảng ở Harlem là Frank Lucas phải chứng kiến ​​cái chết của ông chủ Bumpy Johnson và thấy rằng thị trường Harlem có khả năng đánh mất thị trường. 

Frank quyết định nhập khẩu heroin trực tiếp từ nguồn ở Bangkok, thiết lập một hệ thống vận chuyển sử dụng máy bay quân sự của Hoa Kỳ từ Việt Nam đến Hoa Kỳ, thông qua chiến tranh Việt Nam. Chất lượng sản phẩm của anh ta gắn liền với nhãn hiệu thương mại “Blue Magic”, cùng với việc đẩy giá thành xuống mức thấp nhất, thấp hơn các nguồn có sẵn trên thị trường chợ đen rất nhiều. Điều đó đã đưa Frank Lucas đến vị trí nhà phân phối heroin số một tại Hoa Kỳ. 

Trong khi đó, tại Hạt Essex, thám tử lừng danh Richie Roberts được mời tham gia và lãnh đạo Lực lượng Điều tra Liên bang về Ma túy. 

Cuộc đối đầu giữa Lucas và Roberts được xem như bước ngoặc lớn trong sự nghiệp, cuộc sống của họ. Lucas tiết lộ lý do anh ghét cảnh sát, và một lời mời gọi đầy hấp dẫn cho thám tử Roberts được đưa ra.

>>> Xem phim HD online tại phimmoi.net chuẩn HD vietsub

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Ridley Scott
Diễn viên:Chiwetel Ejiofor, Denzel Washington, Russell Crowe

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim American Gangster có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim American Gangster với Smart Tivi?

Hiện tại phim American Gangster chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim American Gangster về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim American Gangster về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim American Gangster hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim American Gangster không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film American Gangster

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.