Xem phim Water For Elephants

Xem phim Water For Elephants trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Water For Elephants

Link tải và download phim Water For Elephants miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Water For Elephants

Water For Elephants

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 5.567
IMDB Rating:
107.351 votes, average 6,0 out of 10

Gánh xiếc rong- Bộ phim nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình

Gánh xiếc rong (Water for Elephants) là một bộ phim tình cảm lãng mạn của Mỹ, được sản xuất năm 2011, của đạo diễn Francis Lawrence. Kịch bản phim được viết bởi Richard LaGravenese dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên năm 2006 của Sara Gruen. Phim có sự tham gia của Reese Witherspoon, Robert Pattinson và Christoph Waltz.

Thông tin phim:

 • Đạo diễn: Francis Lawrence.
 • Kịch bản: Richard LaGravenese.
 • Dựa trên: Water for Elephants của Sara Gruen.
 • Diễn viên chính: Reese Witherspoon, Robert Pattinson, Christoph Waltz, Hal Holbrook.
 • Âm nhạc: James Newton Howard.
 • Ngày phát hành: Ngày 22 tháng 4 năm 2011.
 • Thời gian: 120 phút.
 • Quốc gia: Hoa Kỳ.
 • Ngôn ngữ: Anh, Ba Lan.
 • Ngân sách: 38 triệu đô la.
 • Doanh thu: 117,1 triệu đô la.

Nội dung phim:

Bộ phim “Gánh xiếc rong” là những dòng hồi tưởng của một người đàn ông. Vào năm 1931, trong cuộc Đại khủng hoảng, người Mỹ gốc Ba Lan Jacob sống với cha mẹ của mình trong một trang trại nhỏ và anh đang học nghiên cứu thú y tại Đại học Cornell. Trong kỳ thi cuối cùng, bố mẹ anh qua đời bởi một tai nạn xe hơi. Jacob trở thành vô gia cư nghèo đói bởi vì cha mẹ anh ta đã sử dụng nhà của họ để vay tiền lo việc học của anh.

Quá chán nản, Jacob rời khỏi thị trấn của mình và lén nhảy lên một chuyến tàu đang di chuyển mà không biết đích đến với mong muốn tìm việc làm. Chẳng mấy chốc, anh ta phát hiện ra rằng đây là chuyến tàu xiếc của anh em nhà Benzini và anh ta tìm được công việc làm sạch phân của động vật từ các toa xe. Khi chủ sở của rạp xiếc du lịch, August – một người đàn ông thô lỗ, bạo lực- biết rằng Jacob có chuyên ngành về thú y, ông ta cho Jacob trở thành bác sĩ chăm sóc và huấn luyện các con vật trong rạp xiếc, bao gồm cả chú voi Rosie.

Cũng tại rạp xiếc này,  Jacob gặp vợ của August đồng thời là huấn luyện viên của rạp – Marlena xinh đẹp, anh ngay lập tức yêu cô. Jacob đến gần Marlena hơn và chẳng mấy chốc anh phát hiện ra rằng cô cũng đang yêu anh, nhưng tình yêu của họ là vụng trộm, là trái với lẽ thường…

 

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Water For Elephants có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Water For Elephants với Smart Tivi?

Hiện tại phim Water For Elephants chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Water For Elephants về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Water For Elephants về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Water For Elephants hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Water For Elephants không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Water For Elephants

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.