Xem phim GARO- Gold Storm Live-Action

Xem phim GARO- Gold Storm Live-Action trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download GARO- Gold Storm Live-Action

Link tải và download phim GARO- Gold Storm Live-Action miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

GARO- Gold Storm Live-Action

GARO- Gold Storm Live-Action

CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 82 phútXem: 633
IMDB Rating:
23577 votes, average 9,0 out of 10

GARO- Gold Storm Live-Action (Cơn bão hoàng kim): Truy tìm thanh kiếm huyền thoại Radan

Thông tin phim:

  • Quốc gia: Nhật Bản
  • Thể loại: Phim gia đình
  • Đạo diễn: Yami o Terasu Mono
  • Diễn viên: Rian, Ryuuga, Shou
  • Công chiếu: 2015
  • Thời lượng: 82 phút

Nội dung phim:

GARO- Gold Storm Live-Action là bộ phim thuộc thể loại phiêu lưu, gia đình của Nhật Bản ra mắt vào năm 2015. Bộ phim là phiên bản live action được chuyển thể từ anime cùng tên rất được yêu thích tại Nhật Bản.

Chuyện phim tiếp tục theo chân Ryuuga, Shou và Rian trên hành trình tìm kiếm và tiêu diệt các Horror để bảo vệ thế giới loài người. Đồng thời nhóm của Ryuuga còn phải thực hiện truy tìm thanh kiếm huyền thoại Radan đã bị Jinga và Amiri đánh cắp. 

Liệu thanh kiếm huyền thoại Radan ẩn chứa sức mạnh gì và Ryuuga sẽ làm gì để ngăn chặn những kẻ xấu lợi dụng quyền năng của thanh kiếm ấy? Hãy theo dõi bộ phim để cùng tìm ra lời giải đáp nhé.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim GARO- Gold Storm Live-Action có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim GARO- Gold Storm Live-Action với Smart Tivi?

Hiện tại phim GARO- Gold Storm Live-Action chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim GARO- Gold Storm Live-Action về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim GARO- Gold Storm Live-Action về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim GARO- Gold Storm Live-Action hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim GARO- Gold Storm Live-Action không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film GARO- Gold Storm Live-Action

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.