Xem phim Generals Goblet

Xem phim Generals Goblet trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Generals Goblet

Link tải và download phim Generals Goblet miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Generals Goblet

Generals Goblet

Thể loại: Phim Hành động
CHẤT LƯỢNG: Năm: Thời lượng: 90 phútXem: 84
IMDB Rating:
27 votes, average 4,0 out of 10

The movie is set during the Second World War. Chinese Porcelain making expert Maoting Hao was sold out to the Japanese invaders by a traitor. Amongst Hao’s porcelain collections, there is one piece called the General’s Zun (Zun is a type of Chinese winery often used in the high society) that is considered national treasure. The invaders tried to get their hands on the treasure and the making process of it. Hao and his family did everything in their power to stop that from happening.

Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Zhang Xinya
Diễn viên:Weng Jiaming, Xiaozhou Li, Zhang Hongxiang

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Generals Goblet có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Generals Goblet với Smart Tivi?

Hiện tại phim Generals Goblet chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Generals Goblet về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Generals Goblet về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Generals Goblet hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Generals Goblet không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Generals Goblet

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.