Xem phim Get The Gringo

Xem phim Get The Gringo trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Get The Gringo

Link tải và download phim Get The Gringo miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Get The Gringo

Get The Gringo

Quality: Year: View: 749
IMDB Rating:
104021 votes, average 7.0 out of 10

Get The Gringo – Sự thật đáng sợ ở nhà tù vui vẻ nhất

Thông tin phim:

Nội dung phim: 

Get The Gringo phát hành năm 2012, lấy bối cảnh tại một tù giam vui vẻ nhất thế giới. Ở đó tù nhân có thể đi lại thoải mái, buôn bán và vui chơi giống hệt như cuộc sống hàng ngày, còn có thể cho người thân vào sống cùng, yêu cầu duy nhất là không được vượt ngục.

Bộ phim xoay quanh nam chính xã hội đen bị bắt do tội trộm cắp tại biên giới Mexico. Ông cũng là người đã quá quen với cảnh ngục tù nhưng không khỏi cảm thấy bất ngờ khi nhìn thấy khung cảnh nhộn nhịp nơi này. Nhưng nơi này cũng có sự phân chia giai cấp, người càng nhiều tiền thì càng sống sung sướng, được phục tùng. Còn người nghèo chỉ có thể ở những nơi tạm bợ, sống thiếu thốn.

Ông cũng gặp được một đứa bé đặc biệt được ông trùm xã hội đen trong tù bảo vệ. Nhưng không ngờ rằng ông đã đắc tội với một trùm ma túy bởi số tiền lúc ông bị bắt chính là của tên trùm đó. Hai bên đã có những pha chạm mặt cực kì căng thẳng. Nam chính đồng thời thể hiện được năng lực và tài trí của mình trong những pha hành động mạnh mẽ. Liệu rằng nam chính có thành công vượt ngục? Hay anh sẽ bị tên trùm trừ khử ngay trước khi rời khỏi nhà tù vui vẻ này.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Country:
Release:
Language:Tiếng Anh
Director:Adrian Grunberg
Cast:Daniel Giménez Cacho, Kevin Balmore, Mel Gibson

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Get The Gringo có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Get The Gringo với Smart Tivi?

Hiện tại phim Get The Gringo chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Get The Gringo về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Get The Gringo về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Get The Gringo hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Get The Gringo không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Get The Gringo

Leave a Reply

Your email address will not be published.