Ghost In The Shell Stand Alone Complex

Xem: 23

Thể loại: hoạt hình, tội phạm, hành động

Thời lượng: 24 phút

Phụ đề: Vietsub

Phần thứ hai của Ghost in The Shell: Stand Alone Complex bắt đầu với Phần 9 được gọi trở lại làm việc sau khi một tình huống con tin được Đảng cầm quyền quan tâm khiến Cảnh sát trở nên vô dụng. Toàn đội quay trở lại tiền tuyến: Kusanagi, Batoh, Togusa, Ishikawa, Saito, Paz & Borma, với bốn trong số các Tachikomas ban đầu được khôi phục sau cuộc đọ súng ở Tập 26. Tình huống con tin thông báo về sự gia tăng của một phòng giam khủng bố mới. Chiếm hết cái này đến cái khác trong tiêu đề của các bài báo ngày nay. Cá nhân Eleven, mà các thành viên không phải là cá nhân. Hoặc tổng số lên đến mười một là một mối đe dọa mới đối với Công an.

Làm thế nào để một tổ công an chuyên trách đối mặt với kẻ thù không đội trời chung “kẻ cười”. Trong thời buổi chính trị bất ổn? Đứng đầu là Thủ tướng mới Kabayuki sau khi bị lật đổ trước GITS: SAC. Cư dân Nhật Bản vướng vào giữa các vấn đề và phải trả thuế cho những công việc mà họ sẽ mất trong thời kỳ suy thoái. Và những người bị áp bức “được mời”.

Những người nhập cư châu Á trong Chiến tranh Việt Nam thứ hai được đưa đến Nhật Bản. Như một hành động nhân đạo nửa vời của chính phủ. Những người thực sự chỉ tìm kiếm lao động rẻ mạt. Và ai là người đàn ông được gọi là “Gohda”. Một ‘giám sát viên’ mới bí ẩn (đừng lo, Aramaki vẫn điều hành nhóm).

Prime Video: Ghost in the Shell: Stand Alone Complex - The Laughing Man

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ghost In The Shell Stand Alone Complex có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ghost In The Shell Stand Alone Complex với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ghost In The Shell Stand Alone Complex chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ghost In The Shell Stand Alone Complex về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ghost In The Shell Stand Alone Complex về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ghost In The Shell Stand Alone Complex hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ghost In The Shell Stand Alone Complex không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.