Xem phim Ghostbusters

Xem phim Ghostbusters trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Ghostbusters

Link tải và download phim Ghostbusters miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Ghostbusters

Ghostbusters

CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 960
IMDB Rating:
201199 votes, average 6,0 out of 10

Ghostbusters: Khi phụ nữ không còn sợ ma

Thông tin phim: 

  • Quốc gia: Mỹ – Châu Âu
  • Thể loại: Phim hài, Phim hành động, Phim kỳ ảo
  • Đạo diễn: Paul Feig
  • Diễn viên: Kate McKinnon, Kristen Wiig, Melissa McCarthy
  • Công chiếu: 2016
  • Thời lượng: 116 phút

Nội dung phim:

Ghostbusters là bộ phim hài kỳ ảo của Mỹ ra mắt vào năm 2016. Bộ phim xoay quanh những chuyến săn ma đầy thú vị của Biệt đội săn ma bao gồm 4 cô gái là Abby, Erin, Jillian và Patty.

Abby và Erin từng là đôi bạn thân ở trường trung học. Cả hai có khá nhiều điểm chung và một trong số đó chính là việc họ rất thích cùng nhau nghiên cứu những hiện tượng tâm linh mà khoa học chưa lý giải được.

Sau khi tốt nghiệp, cả hai trở nên xa cách và rất ít khi gặp lại nhau. Nhiều năm sau, Abby và Erin vô tình hội ngộ tại biệt thự ma Aldridge. Tại đây hai cô gái cùng với người cộng sự mới của Abby là Jillian đã tận mắt nhìn thấy những hồn ma tác oai tác quái giữa ban ngày. Điều này đã vô tình khơi lại những ký ức về những năm tháng khi xưa của Abby và Erin.

Sau đó ba cô gái đã kết nạp thêm thành viên mới là cô nhân viên tàu điện Patty và từ đó cả 4 cô gái cùng nhau thành lập nên Biệt đội săn ma chuyên đi bắt những con ma gây rối và trả lại sự bình yên cho thành phố New York.

>>> Xem thêm phim bom tấn tại Phimhdonlinetv1

Quốc gia
Ngày phát hành:
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Paul Feig
Diễn viên:Kate McKinnon, Kristen Wiig, Melissa McCarthy

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Ghostbusters có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Ghostbusters với Smart Tivi?

Hiện tại phim Ghostbusters chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Ghostbusters về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Ghostbusters về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Ghostbusters hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Ghostbusters không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Ghostbusters

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.