Xem phim We’re the Millers

Xem phim We’re the Millers trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download We’re the Millers

Link tải và download phim We’re the Millers miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

We're the Millers

We’re the Millers

Thể loại: Phim Gia Đình, Phim Hài
CHẤT LƯỢNG: Năm: Xem: 1.048
IMDB Rating:
380,585 votes, average 7,0 out of 10

Gia đình bá đạo (We’re the Millers): Bộ phim hành động đầy hấp dẫn và hài hước

Bộ phim Gia đình bá đạo (We’re the Millers) từ khi ra mắt đã nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả và cả những đánh giá khen ngợi từ giới chuyên môn. We’re the Millers cũng khá thành công về mặt thương mại khi thu về hơn 270 triệu USD so với kinh phí 37 triệu USD bỏ ra ban đầu.

Thông tin phim:

  • Tên phim: Gia đình bá đạo (We’re the Millers).
  • Thể loại: Phim hành động hài hước.
  • Đạo diễn: Rawson M. Thurber.
  • Sản xuất: Chris Bender, Vincent Newman, Tucker Tooley, Happy Walters.
  • Kịch bản: Bob Fisher, Steve Faber, Sean Anders, John Morris.
  • Cốt truyện: Bob Fisher, Steve Faber.
  • Diễn viên: Jennifer Aniston, Jason Sudeikis, Emma Roberts, Nick Offerman, Kathryn Hahn, Ed Helms.
  • Năm phát hành: 2013.
  • Thời lượng:  110 phút.
  • Quốc gia: Hoa Kỳ.

Nội dung:

Gia đình bá đạo (We’re the Millers) là một phim hài của Mỹ năm 2013 do Rawson M. Thurber đạo diễn, với kịch bản phim dựa trên một truyện ngắn của Fisher và Faber. Chuyện phim bắt đầu khi một tên bán cần sa David Clark (Jason Sudeikis đóng), nợ tên trùm buôn bán ma tuý Brad Gurdlinger (Ed Helms đóng). Một số tiền và phải chấp nhận vận chuyển một số ma tuý từ Mỹ sang Mexico cho hắn.

David tìm thêm ba người nữa để cùng anh thực hiện, họ sẽ đóng giả một gia đình kiểu chuẩn để qua mặt mọi người. Vợ anh sẽ là một vũ nữ thoát y Rose (Jennifer Aniston đóng), con gái là một người anh từng cứu trước đó là Casey (Emma Roberts đóng) và con trai sẽ là một anh chàng hàng xóm 18 tuổi Kenny (Will Poulter đóng).

Thế nhưng, rắc rối khi khối lượng ma tuý họ phải vận chuyển không phải nhỏ mà lên đến 2 tấn, trên đường đi họ gặp gia đình của đặc vụ cảnh sát Don (Nick Offerman đóng) và rắc rối nữa khi số ma tuý đó là hàng cướp của một tên khét tiếng khác Pablo Chacón (Tomer Sisley đóng). Cả bốn phải trải qua một cuộc hành trình vô cùng gian nguy, đầy rẫy những sự nguy hiểm nhưng cũng được lồng ghép rất nhiều sự hài hước thú vị.

 

Quốc gia
Ngôn ngữ:Tiếng Anh
Đạo diễn:Rawson Marshall Thurber
Diễn viên:Emma Roberts, Jason Sudeikis, Jennifer Aniston

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim We’re the Millers có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim We’re the Millers với Smart Tivi?

Hiện tại phim We’re the Millers chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim We’re the Millers về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim We’re the Millers về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim We’re the Millers hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim We’re the Millers không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film We’re the Millers

Để lại bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.