Xem phim Shark Tale

Xem phim Shark Tale trực tuyến online với hình ảnh sắc nét chuẩn HD 1080p và âm thanh sống động cho bạn một không gian xem phim lý tưởng và hoàn hảo.

Download Shark Tale

Link tải và download phim Shark Tale miễn phí, với tốc độ tối ưu cho bạn dễ dàng tải những bộ phim yêu thích lưu trữ. Tất cả những bộ phim đăng tải được xét duyệt và đăng ký bản quyền đầy đủ.

Shark Tale

Shark Tale

Quality: Year: View: 4,276
IMDB Rating:
159.013 votes, average 6.0 out of 10

Gia Đình Cá Mập – Câu chuyện về những chú cá mập đáng yêu

Gia Đình Cá Mập (Shark Tale) là một bộ phim của Mỹ năm 2004 thuộc thể loại phim hoạt hình. Kịch bản phim được viết bởi Michael J. Wilson, Rob Letterman và được 3 đạo diễn là Vicky Jenson, Bibo Bergeron, Rob Letterman đảm nhiệm. Đây là bộ phim được sản xuất hoàn toàn bằng máy tính bởi DreamWorks Animation. Phim với sự góp mặt của dàn diễn viên lồng tiếng của Will Smith , Robert De Niro , Renée Zellweger , Angelina Jolie , Jack Black và Martin Scorsese. Phim chính thức ra mắt vào ngày 10 tháng 9 năm 2004 và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khán giả.

 Một số thông tin về phim:

  • Đạo diễn: Vicky Jenson, Bibo Bergeron, Rob Letterman
  • Kịch bản: Michael J. Wilson, Rob Letterman
  • Sản xuất: DreamWorks Animation
  • Diễn viên: Will Smith, Robert De Niro, Renée Zellweger,Angelina Jolie, Jack Black, Martin Scorsese
  • Thời gian: 90 phút
  • Quốc gia: Phim Mỹ
  • Ngày phát hành: ngày 10 tháng 9 năm 2004
  • Chi phí: 75 triệu USD
  • Doanh thu: 367,3 triệu USD

Nội dung phim

Lấy bối cảnh là cuộc của các loài ở dưới đáy đại dương, bộ phim xoay quanh nhân vật là chú cá mang tên Oscar, làm nghề dịch vụ dọn dẹp, chăm sóc cá voi.

Là một chú cá yêu đời vui tính và mơ mộng nhưng lại thích khoe khoang, anh vướng vào tầm mắt của trùm Don Lion vì tự nhận là sát thủ cá mập. Trong một lần bị truy đuổi, Oscar đã trốn thoát nhưng lại vô tình giết chết kẻ truy đuổi mình là con trai của trùm Don Lion, kể từ đó anh được cả đại dương biết đến và tung hô như anh hùng.

 Mọi rắc rối cũng bắt đầu từ đây, tập đoàn cá mập căm hận Oscar ngoại trừ Lenny (cũng là con trai của Don Lion). Lenny chơi thân với Oscar và đòi ở chung nhà với anh.

Sống trong thân phận là một anh hùng, anh dằn vặt bản thân và không biết nên tiếp tục hay thú nhận sự thật. Câu chuyện vừa mang tính giải trí xen lẫn những bài học, thông điệp cho người xem. Bộ phim đã tiếp cận đến tất cả mọi tầng lớp cả người lớn, trẻ em và được giới phê bình đánh giá cao.

Country:
Language:Tiếng Anh
Director:Bibo Bergeron, Vicky Jenson
Cast:Renée Zellweger, Robert De Niro, Will Smith

Các câu hỏi thường gặp:

01. Xem phim Shark Tale có mất phí hay không?

Tất cả những bộ phim của chúng tôi đăng tải hoàn toàn miễn phí và sẽ không bị tốn bất kỳ chi phí nào.

02. Tôi muốn kết nối thiết bị xem phim Shark Tale với Smart Tivi?

Hiện tại phim Shark Tale chưa có chức năng tự động kết nới với smart tivi nhưng các bạn có thể xem phim xxx trên thiết bị smart tivi bằng cách mở trình duyệt và đăng nhập vào website của chúng tôi.

03. Tôi muốn tải phim Shark Tale về máy tính?

Bạn có thể tải hoặc download phim Shark Tale về máy tính bằng cách click vào nút tải về dưới màn hình hiển thị.

04. Tại sao khi xem phim Shark Tale hay bị đứng hình

Trường hợp đường truyền tín hiệu kết nối kém sẽ dẫn đến quá trình xem phim, chúng tôi khuyên bạn sử dụng trình duyệt Google Chrome và kiểm tra đường truyền ổn định trước khi xem phim.

05. Tại sao phim Shark Tale không có vietsub hoặc thuyết minh?

Nếu phát hiện bất kỳ bộ phim nào mà không có vietsub và thuyết minh hoặc phim lỗi không xem được hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hình thức gửi email để chúng tôi có thể khắc phục trong thời gian sớm nhất.

06. Tôi muốn xem phim bộ và phim tập ?

Rất tiếc hiện nay chúng tôi chưa có đăng tải phim bộ, phim tập trên trang web. Tuy nhiên, theo kế hoạch sẽ có thêm danh mục phim bộ trên trang web trong năm nay. Xin lỗi cho sự bất tiện này!

Trailer film Shark Tale

Leave a Reply

Your email address will not be published.